Chi phí thiết kế nội thất bao nhiêu?

Chi phí thiết kế nội thất bao nhiêu? Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thiết kế nội thất, bạn sẽ thấy giá cả và dịch vụ khác nhau khá nhiều, tùy thuộc vào nhà thiết kế và cơ cấu chi phí của họ. Cho dù họ tính giá theo giờ hay cố định, các nhà thiết kế nội thất thực hiện nhiều cách khác nhau để tìm ra giá của họ. Một số tính đến quy mô dự án trong khi những người khác tính phần trăm hoa hồng trên tổng chi phí. Bất kể, được thông báo về các tùy chọn là một nơi tốt để bắt đầu.

gia thiet ke noi that la bao nhieu

Trong thời đại của các hướng dẫn tự làm trên internet, người ta thường tin rằng chi phí thiết kế nội thất là dễ tính, nhưng đằng sau hậu trường, giá thiết kế nội thất được tạo nên bởi một số yếu tố quan trọng. Hãy xem hướng dẫn này về chi phí thực của một nhà thiết kế nội thất và cách chọn công ty thiết kế nội thất phù hợp.

CHI PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG BÌNH

Trung bình, một nhà thiết kế nội thất điển hình sẽ có giá từ 120k-350k/m2, không bao gồm đồ nội thất.

Nếu bạn chưa nắm rõ về Thiết kế nội thất là gì? hãy tìm hiểu qua link sau nhé ! https://hoangminhdecor.com/thiet-ke-noi-that/

Ngoài việc chọn màu phù hợp cho tường hoặc gối nhấn cho ghế sofa của bạn, giá thiết kế nội thất còn bao gồm nhiều hơn thế nữa! Vai trò của một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp là làm những việc sau:

  • Tham gia và vượt qua các chương trình chứng nhận nghiêm ngặt
  • Thiết kế kết xuất máy tính cho không gian của bạn để có hình ảnh tốt hơn
  • Quản lý hiệu quả các nhà thầu, thợ điện, thợ sơn và hơn thế nữa
  • Tìm nguồn, mua và sắp xếp lắp đặt sản phẩm từ một mạng lưới lớn các cửa hàng và nhà thiết kế nội thất

Có rất nhiều lợi ích khi thuê một nhà thiết kế nội thất, cho dù đó là trực tiếp hay trực tuyến. Nhưng để tìm hiểu xem thiết kế nội thất có phù hợp với bạn hay không, điều quan trọng là phải biết rõ chi phí thực sự.

gia thiet ke noi that

CÁC CÂU HỎI CƠ BẢN VỀ CHI PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Điều hữu ích đầu tiên cần làm trong việc xác định chi phí thiết kế nội thất là trả lời một số câu hỏi cơ bản trước khi thuê một nhà thiết kế nội thất truyền thống hoặc trực tuyến.

Phạm vi dự án là gì?

Bạn đang tìm cách tân trang lại phòng khách của mình với màu sơn và kiểu trang trí mới hoặc làm mới phòng tắm của bạn để cập nhật nhiều thứ cần thiết? Rõ ràng và thực tế về những gì có thể thực hiện là chìa khóa để thu hẹp giá thiết kế nội thất vì có nhiều mức độ phức tạp và chuyên môn khác nhau được yêu cầu.

Kích thước không gian của bạn là bao nhiêu?

Tính đến diện tích mặt bằng của không gian cần trợ giúp thiết kế chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất. Các nhà thiết kế sẽ dành nhiều thời gian hơn để tạo ra các lựa chọn về bố cục và tìm nguồn cung ứng cho phòng khách của một ngôi nhà lớn hơn là một căn hộ.

Ngân sách của bạn là bao nhiêu?

Các dự án thực sự được thúc đẩy bởi ngân sách đưa ra. Lập danh sách những gì cần thiết và mong muốn cho không gian của bạn và ưu tiên. Điều này cho phép bạn biết phần ngân sách của bạn được phân bổ cho món đồ trang trí nào. Đảm bảo có một chút chỗ trống cho những chi phí phát sinh ngoài dự kiến ​​như sửa chữa, vận chuyển hoặc những thứ bạn phải có.

Xem thêm: Các phong cách thiết kế nội thất phổ biến

LẬP KẾ HOẠCH THIẾT KẾ NỘI THẤT

Biết phong cách của bạn

Thật ổn khi thấy cả phòng hiện đại và mộc mạc đều hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bảng Pinterest của bạn trải dài trên nhiều bảng màu và phong cách thiết kế khác nhau, có thể khó chuyển tiếp cho nhà thiết kế nội thất của bạn những gì bạn thích để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Làm các câu đố về phong cách thiết kế nội thất để giúp thu hẹp sở thích của bạn

Xác định nhu cầu thiết kế nội thất của bạn

Bắt đầu với các mục hiện có mà bạn muốn giữ lại hoặc kết hợp vào thiết kế mới của mình. Điều này sẽ giúp cho nhà thiết kế của bạn biết những phần mới nào cần được xem xét và kiểm soát ngân sách của bạn. Nếu bạn có ngân sách eo hẹp hơn, việc hiểu rõ nhu cầu của bạn cũng sẽ giúp bạn tìm được một nhà thiết kế nội thất giá cả phải chăng . Nếu yêu cầu của bạn đơn giản, chi phí trang trí nội thất thường thấp hơn giá của nhà thiết kế nội thất.

Tìm hiểu: Quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Chọn nhà thiết kế phù hợp Thực hiện một số nghiên cứu về nhà thiết kế nội thất như lưu ý các chứng chỉ và đào tạo chuyên môn của họ, số năm kinh nghiệm, danh mục công việc và đánh giá của khách hàng là cần thiết để tìm ra người phù hợp với bạn.