Phong cách thiết kế nội thất phổ biển nhất

Phong cách thiết kế nội thất là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với mỗi công trình/dự án, nó quyết định đến toàn bộ mọi việc từ lên ý tường, thiết kế, lựa chọn đồ nội thất và những yếu tố cốt lõi với các chi tiết nhở nhất.

Vậy các bạn đã nắm hết tất các các phong cách thiết kế nội thất hiện nay chưa? Cùng Nội Thất Hoàng Minh tìm hiểu qua bài viết này nhé !

Thiết kế nội thất có nhiều định dạng và công thức, đôi khi hoàn toàn khác biệt và những lần khác chỉ có những khác biệt nhỏ nhất. Tuy nhiên, mỗi loại đều thể hiện hương vị, kết thúc và trải nghiệm của riêng mình, tạo nên một không gian trong các chương độc đáo về cảm hứng, lịch sử và nỗ lực sáng tạo.

Do đó, việc biết điều gì làm khác biệt các phong cách thiết kế nội thất khác  nhau có thể khó hơn rất nhiều so với những gì bạn có thể nhận ra, đảm bảo bạn chọn được phong cách hoàn hảo cho không gian và tham vọng của mình, đồng thời giúp bạn đạt được sự hoàn hảo về mặt hình ảnh với ít rắc rối hơn .

1. Phong cách hiện đại

Kiến trúc và thiết kế hiện đại, bao gồm cả nội thất, là một thuật ngữ bao quát để chỉ các phong cách thiết kế được thống nhất bởi một mục đích chung – tôn vinh vật liệu, công nghệ và bố cục thông qua tính xác thực, minh bạch và hiệu quả.

thiet ke noi that hien dai

Lấy cảm hứng từ phong trào nghệ thuật Hiện đại đi trước nó, phong cách Hiện đại, ra đời vào buổi bình minh của thế kỷ 20, đã tái tạo lại mối quan hệ của chúng ta với không gian và thẩm mỹ để giúp chúng ta tiếp xúc gần hơn với nó. Một tòa nhà không chỉ là một cái vỏ có thể ở được; nó bây giờ là một cỗ máy để sống.

Do đó, nội thất theo chủ nghĩa hiện đại thường là một lớp phủ phức tạp của lập trình chức năng, bố cục cẩn thận và các đường nét và hình học rõ ràng. Tính trọng yếu vốn có của một hình thức là một phần không thể thiếu của ngôn ngữ thiết kế ở đây, cũng như nhấn mạnh vào sự đơn giản về hình ảnh và chức năng.

>> Tìm hiểu về: phong cách thiết kế hiện đại

2. Phong cách hiện đại giữa thế kỷ

Hiện đại giữa thế kỷ mô tả một phong cách đã đạt được động lực sau chiến tranh thế giới thứ hai. Với tiếng vang của phong trào Bauhaus và Quốc tế, nhánh thiết kế nội thất theo chủ nghĩa hiện đại này nổi bật nhờ cách sử dụng màu sắc sống động, đường nét sắc nét và các cuộc đối thoại tương tác với thiên nhiên và ngoài trời.

thiet ke noi that hien dai giua the ky

Sự nhấn mạnh ở đây là tăng cường mối liên kết giữa các cá nhân; không gian được xem như không chỉ là một vật chứa chức năng, và nổi lên như một tấm bạt cho những ý thức hệ cá nhân và xã hội thúc đẩy nhân loại sau Thế chiến thứ hai. Nội thất được quy hoạch rộng rãi, mở với trọng tâm là các khu vực chung, được chia sẻ, giao diện rộng giữa ngôi nhà và khung cảnh tự nhiên của nó, và sự rõ ràng về chức năng và hình ảnh không thể thiếu đối với phong cách Hiện đại đánh dấu những không gian này.

Bảng màu của phong cách hiện đại giữa thế kỷ này thường nổi bật với các màu cam, vàng, xanh lá cây và nâu, mặc dù sự sai lệch không phải là hiếm.

3. Phong cách tối giản

Được khơi nguồn bởi phong trào nghệ thuật Tối giản của những năm 1960 và 70, và lấy cảm hứng từ thiết kế truyền thống của Nhật Bản và triết lý Zen, nội thất tối giản thể hiện các khái niệm thúc đẩy của chủ nghĩa hiện đại trong một bảng màu gần như thuần túy.

phong cach toi gian

Tước mọi thứ xuống những điều cơ bản nhất của chúng, chủ nghĩa tối giản mang lại cho chúng ta một thẩm mỹ dựa trên hiệu quả của thiết kế. Không gây phiền nhiễu hoặc lộn xộn, nội thất tối giản được sắp xếp hợp lý để tối đa hóa các tác động trực quan táo bạo và việc sử dụng cơ bản của không gian.

Các yếu tố và họa tiết được giữ ở mức tối thiểu, với kho cất giấu và chi tiết cẩn thận đóng vai trò quan trọng của chúng. Màu sắc được khám phá bằng các tông màu trầm, với một hoặc hai điểm nhấn làm trung tâm.

Sự lặp lại và chuyển động của các đường nét và sự đưa vào nhiều ánh sáng tự nhiên giúp cho nội thất này luôn sáng sủa và năng động.

>> Tìm hiểu về: Phong cách thiết kế tối giản

4. Phong cách Scandinavian

Giống như các đối tác chủ nghĩa hiện đại khác của nó, phong cách Scandinavian thể hiện một động thái hướng tới sự đơn giản, chức năng và hiệu quả; Tuy nhiên, nó cũng nhấn mạnh vào khả năng chi trả cho bảng màu.

phong cach Scandinavian

Được khuấy động bởi những lý tưởng thiết kế dân chủ, thiết kế scandinavian đạt được sự cân bằng cẩn thận giữa hiệu quả tối giản và những lời mời cá nhân, ấm áp.

Phong cách nội thất này được đặc trưng bởi vật liệu hữu cơ, trang trí trần và chi tiết sạch sẽ. Bảng màu có hai màu đen và trắng, với xám và xanh lam hoặc đôi khi có sự xuất hiện của màu sắc mang lại thời gian nghỉ ngơi trực quan. Hình bóng và đường nét trong nội thất scandinavian tròn trịa hơn, cùng với các kết cấu hữu cơ tạo ra cảm giác ấm cúng hơn nhiều ngay cả khi bố trí và sắp xếp đơn giản nhất.

Xem thêm: Quy trình thiết kế nội thất trọn gói

5. Phong cách công nghiệp

Nội thất công nghiệp tôn vinh con mắt hiện đại về hiệu quả và chức năng bằng cách biến các bộ phận làm việc của một tòa nhà thành thẩm mỹ chính của nó.

phong cach cong nghiep

Dầm, cột, đường ống, ống dẫn và mặt bích được đưa lên trước để nhấn mạnh ‘cỗ máy để sống’, kết xuất những nội thất này trong một âm bội nam tính. Không giống như nhiều nhánh khác của phong trào hiện đại, nội thất phong cách công nghiệp không né tránh trọng lượng hoặc sự thô ráp, đón nhận những thứ đã cũ, tái chế và tận dụng.

Thường là phong cách được lựa chọn trong chuyển đổi nhà kho và tu sửa gác xép, nội thất công nghiệp có xu hướng gắn bó với các màu trung tính, ấm áp như xám và nâu với sắt hoặc thép, bê tông lộ thiên và gạch chưa hoàn thiện bổ sung cho chúng một cách hoàn hảo. Khi lựa chọn đồ nội thất và trang trí, các thiết kế công nghiệp cổ điển sẽ hoàn thiện vẻ ngoài.

>>> tìm hiểu về: phong cách thiết kế công nghiệp

6. Phong cách đương đại

Phong cách Đương đại, theo đúng định nghĩa của nó , là hiện tại và do đó là một bảng màu không ngừng phát triển, lặp lại các xu hướng và thị hiếu thịnh hành tại bất kỳ thời điểm nào. Vì vậy, rất khó để mô tả phong cách này như một tập hợp các ý tưởng, ý định hoặc đặc điểm đã cho; tuy nhiên, với tư cách là một phong cách thiết kế, nó khác với thẩm mỹ chủ nghĩa hiện đại bằng cách trình bày một cách tiếp cận cân bằng và tròn trịa hơn cho thiết kế nội thất.

phong cach duong dai

Với phong cách hiện đại giữa thế kỷ đang được ưa chuộng hiện nay , nội thất đương đại hiện đang vay mượn rất nhiều từ nó; tuy nhiên, các yếu tố, màu sắc và đường nét này được bố trí trong các bố cục nhẹ nhàng hơn, tạo nhiều chỗ cho sự mê hoặc thị giác cũng như hiệu quả chức năng. Không quá lạnh lùng cũng không quá trang trọng, đây là những không gian ấm áp, ấm cúng được tạo ra một cách linh hoạt và bản năng hơn rất nhiều.

>> tìm hiểu về phong cách thiết kế hitect

7. Phong cách thành thị

Điểm nhấn của nội thất phong cách đô thị nằm ở các yếu tố và thiết kế mang lại sự rung cảm mạnh mẽ của bối cảnh đô thị trong nhà. Không ngại thử nghiệm với các vật liệu và tính năng khác thường, phong cách thiết kế nội thất này lấy ý tưởng chọn lọc để tạo ra vẻ ngoài đặc biệt, và thường là phóng túng.

phong cach thanh thi

Nghiêng về sự nhạy cảm trong công nghiệp, phong cách Urban xây dựng các đặc điểm cấu trúc, các thành phần công nghiệp và hệ thống ống dẫn lộ thiên, giống như người cố vấn của nó. Tuy nhiên, những yếu tố này được kết hợp trong không gian mở rõ ràng, có màu sắc nhẹ nhàng và hoàn thiện sạch sẽ làm tăng thêm nét sang trọng nữ tính cho quá trình tố tụng. Trên thực tế, nội thất đô thị thường đi kèm với một liều lượng lớn của niềm đam mê nghệ thuật, thường hướng đến những điều bất ngờ để có câu trả lời.

8. Phong cách truyền thống / cổ điển

Hòa mình vào sự thoải mái và đam mê của phong cách trang trí cổ điển Châu Âu, phong cách Truyền thống hướng về quá khứ để tạo ra những ý tưởng cho tương lai. Cách tiếp cận ở đây có thể đúng với nguồn gốc hoặc dựa trên các đề xuất cổ điển một chút, mang đến các yếu tố, họa tiết và tỷ lệ đã được kiểm nghiệm thời gian để phù hợp với lối sống hiện đại.

Nội thất theo phong cách truyền thống được tạo ra khác biệt bởi hình bóng của chúng; ghế lại có cánh, mảnh đồ nội thất tinh xảo, vuốt bàn chân, và đồ nội thất và tính năng khác thiết kế thường có nguồn gốc của họ trong 18 ngày kỷ tiếng Anh, tân cổ điển, Pháp Quốc gia hoặc Colonial phong cách.

Phông nền thường nhạt và đơn giản, với màu sắc, đường nét và kiểu dáng phong phú mang sự sang trọng cổ điển vào không gian.

Đồ nội thất bằng gỗ tối màu được chạm khắc và sơn mài tinh xảo cũng như các đồ trang trí kiến ​​trúc có rất nhiều trong phong cách nội thất này.

9. Phong cách chuyển tiếp

Phong cách thiết kế nội thất đẹp này là sự kết hợp thú vị và theo cách này, là sự chuyển đổi đáng ngạc nhiên giữa hai xu hướng thiết kế nội thất mang cá tính riêng biệt – truyền thống cổ điển và hiện đại đương đại. Hai phong cách này có vẻ quá xa nhau, với phong cách Truyền thống được coi là hơi ‘cổ lỗ sĩ’ và ‘nặng nề’, trong khi phong cách Hiện đại có phần ‘cá tính’ và ‘lạnh lùng’. Tuy nhiên, các nhà thiết kế đã khám phá ra một cách thông minh để tận dụng những gì tốt nhất của hai ‘thế giới’ này và hiển thị nó một cách dễ chịu nhất.

phong cach chuyen tiep

Phong cách chuyển tiếp đặc trưng với các món đồ nội thất chắc chắn có kích thước lớn hơn và cấu trúc chắc chắn, với các đường nét cong và tập trung vào sự thoải mái, đặc trưng cho nội thất truyền thống. Tuy nhiên, việc thiếu quá nhiều đồ trang trí, sắp xếp các đường thẳng và hạn chế rõ ràng về số lượng, tôn vinh xu hướng tối giản của phong cách đương đại. Kết quả là tuyệt đẹp – sự tinh tế xa hoa được hiển thị với sự đơn giản khiêm tốn.

Bảng màu của phong cách Chuyển tiếp chủ yếu là trung tính và đơn sắc, nổi bật trên tường, trần, sàn và vải bọc. Màu sắc bao gồm từ màu nâu trầm đến nâu vàng ấm áp hoặc màu vani, tạo thêm độ sâu ấm cúng và sự cân bằng. Tuy nhiên, nền trung tính này cung cấp các tùy chọn tuyệt vời để giới thiệu các điểm nhấn màu sắc trong các yếu tố nhỏ hơn.

10. Phong cách thiết kế nội thất Art Deco

Sự táo bạo và khoa trương được thể hiện trong các bố cục trang nhã thông qua sự cân bằng và hạn chế tuyệt đối trong phong cách Art Deco. Với nguồn gốc từ sự sôi động và hào nhoáng của Châu Âu và Châu Mỹ thời hậu chiến, phong cách này ra đời vào những năm 1920 để mang đến một thẩm mỹ mới cho một thời kỳ mới.

phong cach Art Decor

Về cơ bản, phong cách này là sự khám phá gợi cảm về trật tự và sự đối xứng, với các đường nét và hình học phụ trách các thiết kế và bố cục .

Các mẫu góc cạnh, thiết kế nhiều lớp và các đường cong táo bạo tạo nên một cuộc chơi về hình thức và tính thẩm mỹ được thể hiện qua các phụ kiện bằng đồng và mạ crôm sáng bóng, sơn bóng, gỗ sơn mài, và vô số các chi tiết được tráng gương và thủy tinh.

Nội thất Art Deco cũng nổi bật bởi ánh sáng của chúng với bầu không khí đặc biệt đạt được thông qua việc phân lớp bật lửa lên và xuống.

11. Phong cách đồng quê

Ấm cúng là chìa khóa khi thiết kế nội thất theo phong cách đồng quê , vì những không gian này gợi lên sự ôm ấp ấm áp của một ngôi nhà tranh vượt thời gian. Vì vậy, phong cách này có thể bắt nguồn từ các truyền thống khác nhau (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tuscan hoặc tiếng Scandinavi để đặt tên cho một số ít) và do đó có thể thay đổi đáng kể về vốn từ vựng bên ngoài của nó. Tuy nhiên, mỗi bảng màu này đều được thống nhất trong tình yêu và sự đánh giá cao của chúng về sự hữu cơ và mộc mạc.

phong cach dong que

Gỗ, đồ gốm và một loạt các vật liệu hữu cơ nằm trong những không gian này, được chạm khắc với quy mô và đặc điểm thân mật.

Màu sắc ấm áp và các loại vải có hoa văn được ưa chuộng, cũng như các bức tường bằng giấy hoặc giấy nến. Phong cách Đồng quê có nhiều loại phong phú, với một loạt các yếu tố và tính năng kết hợp với nhau để tạo ra sự ấm áp, uyển chuyển và cân bằng.

12 Phong cách thiết kế nội thất ven biển

Trong lành, thoải mái và linh hoạt, giống như đại dương truyền cảm hứng cho nó, phong cách Coastal lấy cảm hứng hữu cơ vào các không gian mới. Thay vì chỉ trang trí nội thất bằng các vật liệu, họa tiết và các yếu tố đại dương, phong cách này còn tiến xa hơn một bước và mang đến một thẩm mỹ không thể tách rời khỏi ánh mặt trời và tông màu chủ đạo .

phong cach ven bien

Tất nhiên, ánh sáng tự nhiên với tỷ lệ phong phú là điều tối quan trọng, làm bật lên sự tương phản của màu trắng và xanh lam một cách tinh nghịch giúp tạo nên sự khác biệt cho những nội thất này.

Màu xanh nước biển, xanh mòng két, xanh ngọc và vô số các sắc thái xanh lam này trở nên sống động trong các vật liệu hữu cơ, nhẹ gợi nhớ đến mùa hè.

Tất nhiên cũng có cơ hội để đi hoàn toàn theo nghĩa đen với chủ đề, sử dụng mọi thứ từ vỏ sò, dây thừng, biểu tượng hải lý đến gỗ lũa để có tác động thẩm mỹ tối đa.

13. Phong cách thiết kế nội thất chiết trung

Gây ngạc nhiên, bất ngờ và không ngại phá vỡ các quy tắc, nội thất theo phong cách chiết trung thể hiện cá tính và sự tự do. Không có hướng dẫn hoặc ý định nào để đóng hộp, phong cách này tự do vay mượn từ những người khác, kết hợp hài hòa nhiều ý tưởng và cảm hứng để phù hợp với không gian và mục đích hiện tại.

phong cach chiet trung

Về cốt lõi, phong cách thiết kế này đi kèm với rất nhiều biến thể và phân lớp, khéo léo sử dụng những thứ này để tạo ra nhịp điệu tổng thể làm sinh động nội thất và giúp nó không bị choáng ngợp hoàn toàn.

Phong cách chiết trung dựa trên sự nhạy cảm của thiết kế cốt lõi để tạo ra cảm giác về sự hỗn loạn mà nó nằm trong đó, tạo nên sự hài hòa nổi bật thông qua màu sắc, bố cục, sự cân bằng và chất liệu.

Vải và kết cấu nói riêng đóng một vai trò nổi bật trong việc mang lại các biến thể và nhiều lớp cho không gian và tính thẩm mỹ, mà không ảnh hưởng đến tính linh hoạt và mạch lạc của nó.

14. Phong cách cổ điển

Trái ngược với quan điểm phổ biến, phong cách cổ điển không phải là tái tạo một khu chợ trời trong nhà của bạn; không phải tất cả mọi thứ cũ đều có nét quyến rũ cổ điển . Thay vào đó, phong cách này thể hiện sự tôn kính với những năm 1940 và 50, nơi mà sau Thế chiến II, mọi người trộn lẫn và kết hợp, làm việc với bất cứ thứ gì có sẵn, để xây dựng lại nhà của họ và tạo ra không gian ấm áp, yêu thương. Chính thẩm mỹ ‘pha trộn và kết hợp’ này, phần lớn được sống động qua thời gian được mài mòn và thử nghiệm, đã tạo nên sự khác biệt cho nội thất cổ điển.

phong cach co dien

Theo quy tắc ngón tay cái, sự chuyển động của các dòng là chìa khóa ở đây; điều này có thể diễn ra thông qua sự tương phản của các mẫu và họa tiết hoặc thông qua thành phần của các cấu hình và bóng.

Do đó, màu sắc trong nội thất phong cách cổ điển thường là tông màu sáng và trung tính, với màu sặc sỡ chỉ dùng để tạo tác động. Trên thực tế, phong cách trang trí nội thất cổ điển dựa vào chiến lược này để nâng cao tính thẩm mỹ và mang lại sự sang trọng tinh tế cho nó.

>>> Xem thêm: phong cách thiết kế cổ điển

15. Thiết kế nội thất Châu Á / Zen

Mang những nguyên lý cốt lõi của triết lý truyền thống Nhật Bản vào cuộc sống, nội thất phong cách Zen, giống như tên gọi của chúng, là sự cân bằng, hài hòa và cân nhắc .

Không giống như hầu hết các phong cách khác, không gian Zen ít bận rộn hơn với việc tạo ra tác động và quan tâm nhiều hơn đến việc giới thiệu sự tĩnh lặng và tĩnh lặng, từ trong ra ngoài, vào cuộc sống của bạn.

phong cach chau a

Mọi đường nét, hình thức và bề mặt đều được đặt cẩn thận và hiệu quả, không có sự rườm rà hay xuề xòa.

Bảng màu vật liệu chủ yếu có tính chất hữu cơ, với gỗ và sợi tự nhiên là những vật liệu được lựa chọn. Tồn tại gần gũi với thiên nhiên, phong cách Zen gắn kết chặt chẽ với các yếu tố, đan chúng vào thiết kế và thẩm mỹ của nó.

Màu sắc nhẹ nhàng và có tông màu tự nhiên, với sự hài hòa về màu sắc và liên tục cân bằng các bề mặt và không gian.

>> tìm hiểu: Phong cách thiết kế Đông Dương

16. Phong cách Bohemian

Phong cách Bohemian gắn liền với những người có tư tưởng tự do và tinh thần tự do, những người thể hiện triết lý sống độc đáo của cá nhân họ về cách sống không bị gò bó bởi bất kỳ quy chuẩn nào của xã hội đương đại. Cá tính nổi bật của họ cũng thể hiện trong nội thất của ngôi nhà của họ.

phong cach Bohemian

Vì vậy, độc đáo, hoa mỹ và sống động, những nội thất này đã tạo ra một phong cách thiết kế rất cụ thể, được gọi là ‘ boho ‘ hoặc ‘ boho-chic ‘, một phong cách đã trở nên vô cùng phổ biến và được nhiều người đón nhận.

La Vie Bohème cho phép hoàn toàn tự do và cá nhân mạnh mẽ trong việc thể hiện thị hiếu cá nhân. Và cũng giống như những điểm vô cùng khác biệt đó, nội thất phong cách boho được đặc trưng bởi sự kết hợp độc đáo và phong cách đáng ngạc nhiên và vui vẻ của các vật dụng, phụ kiện và màu sắc mà thoạt nhìn, không có sự liên kết nào, kể cả trong các tính năng thiết kế hoặc bảng màu.

Không gian bận rộn, cả về số lượng mặt hàng, cũng như hình dáng và hình thức. Đồ nội thất là một sự pha trộn hấp dẫn giữa những đồ cũ, thậm chí đã bị phong hóa và những đồ hiện đại hơn. Vải và phụ kiện bùng nổ với tông màu, hình in và hoa văn rực rỡ, tạo ra bầu không khí vui vẻ của phong cách sống tự do.

17. Phong cách nhiệt đới

Nội thất theo phong cách nhiệt đới là tất cả về sự lãng mạn của những bãi biển bất tận, những khu rừng rậm tươi tốt và màu sắc rực rỡ của những vùng đất kỳ lạ mà chúng ta mơ ước. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, phong cách thiết kế nội thất này có sự phong phú của các vật liệu tự nhiên và bảng màu đặc trưng cho vùng nhiệt đới trong vẻ đẹp rực rỡ của nó.

phong cach nhiet doi

Các bề mặt lớn hơn có màu xanh lá cây tươi tốt và các sắc thái của màu ngọc lam và xanh lam, tạo nền cho những chùm màu rực rỡ tươi vui, chẳng hạn như hồng, tím và cam được hiển thị trên các vật dụng trang trí khác nhau và hàng dệt nội thất. Những họa tiết kỳ lạ của trái cây nhiệt đới và lá cọ chiếm ưu thế trong trang trí tường.

Các món đồ nội thất chính có thiết kế đơn giản và được làm bằng gỗ, vì vật liệu này là chủ yếu trong một ngôi nhà nhiệt đới. Cửa ra vào, bàn , giường, ghế, tủ và các vật dụng lưu trữ có gỗ tếch hoàng gia, mây tre đan ấm cúng, đan lát tinh xảo hoặc gỗ gụ uy nghiêm.

18. Phong cách mộc mạc

Với sự đơn giản cổ điển và cảm giác ấm cúng như ở nhà, phong cách Rustic nổi bật trong số các phong cách nội thất “thường xanh” phổ biến nhất . Nó có sức hấp dẫn khó cưỡng của một mái ấm gia đình ở đồng quê mà con người đương thời hằng mong mỏi giữa thành phố bận rộn. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi tìm thấy phong cách Rustic trong các tòa nhà và nội thất khác nhau, cả trong các ngôi nhà nông thôn cũng như trong các căn hộ đô thị.

phong cach moc mac

Các bảng màu theo phong cách mộc mạc có thể thay đổi từ màu nâu đậm hơn đến tông màu quét vôi trắng của màu trung tính. Trang trí có rất nhiều mặt hàng được làm thủ công, tận dụng hoặc tái sử dụng làm bằng gỗ, da, sợi tự nhiên, đan lát và sắt rèn.

>>Xem ngay: phong cách thiết kế mộc mạc

Các món đồ nội thất có cấu trúc chắc chắn và kiểu dáng cổ điển, trông hơi thô và thời tiết. Chúng hầu hết được làm bằng gỗ rắn, thường có màu sẫm, kết hợp với bọc da tự nhiên và vải thô hơn. Các biến thể của phong cách này cũng thường bao gồm đồ nội thất bằng mây và đan lát.

HOÀNG MINH DECOR công ty thiết kế nội thất tại TpHCM, với 10+ năm kinh nghiệm và hàng trăm dự án nội thất, chúng tôi kiến tạo không gian sống và làm việc chuyên nghiệp.