Kích thước bàn giám đốc đúng tiêu chuẩn?

Bàn giám đốc trong văn phòng công ty là không thể thiếu, là đơn vị chuyên thiết kế phòng giám đốc và xưởng sản xuất nội thất văn phòng với nhiều mẫu mã, Hoàng Minh Decor hiểu rằng để có bàn giám đốc đúng chuẩn phải phù hợp không gian về diện tích và vị trí đặt bàn giám đốc.

Để giúp các bạn nắm rõ hơn hơn về kích thước bàn giám đốc đúng tiêu chuẩn, chúng tôi có sàn lọc các thông tin và gởi đến quý khách những thông tin hữu ích nhất.

kich thuoc ban giam doc

Kích thước bàn giám đốc còn phụ thuộc vào từng không gian, diện tích, mẫu mã, chất liệu, vật liệu sủ dụng, nhất là thời điểm hiện nay xu hướng hiện đại, nhiều kiểu dáng mẫu mã bàn giám đốc được cách tân và thay đổi những quy định vốn có.

Nào bắt đầu tìm hiểu nhé !

Vì sao kích thước bàn giám đốc cần đạt chuẩn?

Bàn giám đốc là sản phẩm khác biệt hẳn so với các món nội thất văn phòng trong cùng một công ty. Bàn giám đốc chắc chắn phải khác với bàn nhân viên hay bàn làm việc của các người ở vị trí khác bởi giám đốc là người đứng ở vị trí cao nhất trong công ty. Bàn làm việc của giám đốc phải mang phong thái của người đứng đầu một doanh nghiệp. Chính vì vậy, từ thiết kế hình dáng cho đến kích thước bàn giám đốc cũng cần được có sự khác biệt.

kich thuoc ban giam doc tieu chuan

So với bàn làm việc của nhân viên thông thường thì bàn giám đốc thường phải có kích thước lớn hơn cả về chiều dài và chiều rộng. Điều này không chỉ tạo nên sự khác biệt về các loại bàn làm việc tại văn phòng mà còn nhằm cung ứng tốt nhu cầu sử dụng nhiều hơn về diện tích, dao động chứa tài liệu, các vật dụng liên quan đến các bước của người đứng đầu công ty.

Ngoài chiều dài và chiều rộng, các số đo chung của kích thước bàn giám đốc đều được nghiên cứu lưỡng dựa trên chiều cao bình quân của người Việt Nam. Tiêu chuẩn về kích thước phải luôn chắc chắn các thông số phù hợp người sử dụng để người ngồi làm việc tránh được các bệnh văn phòng về cột sống, cận thị, đau nhức vai gáy…

Tìm hiểu: Những mẫu bàn làm việc tại nhà hiện đại.

Kích thước bàn giám đốc đúng tiêu chuẩn.

Về chiều dài bàn giám đốc.

Bàn giám đốc thì kích thước về chiều dài tương đối khác so với bàn làm việc của nhân viên. Với những sản phẩm bàn giám đốc của các hãng nội thất đình đám như: Nội thất Hòa Phát, nội thất Fami, nội thất 190… thì chiều dài thường lớn hơn nhiều.

phong giam doc cong ty EMS 1

Kích thước tiêu chí của bàn giám đốc thường có chiều dài từ 1,8m đến 2,4m và có thể dài tới 3,2m phụ thuộc vào từng sản phẩm, không phân biệt đó là bàn giám đốc giá rẻ, tầm trung hay là bàn giám đốc cao cấp.

Về chiều cao bàn giám đốc.

Thông thường nhất, chiều cao tiêu chí của bàn giám đốc là từ 750mm – 760mm. Đối với từng cương vị lớn cần đến sự sang trọng trọng, cao cấp và đồ sộ của vị trí lãnh đạo khác nhau thì chiều cao bàn giám đốc nói riêng, kích thước bàn giám đốc nhìn chung có thể thay cho đổi trong dao động đó.

Về chiều sâu bàn giám đốc.

Chiều sâu thông dụng nhất của bàn giám đốc thì chiều ngang luôn ở dao động lớn hơn kích thước tiêu chí của bàn làm việc cho nhân viên . Thường là từ 0,8 đến 1,2m bề rộng mặt bàn.

Một số mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên hay những mẫu bàn giám đốc bằng gỗ công nghiệp cao cấp, bề thế, đồ sộ thường có bề rộng lớn, luôn trên 1m. Điều này giúp cho sản phẩm có bề ngoài y nghi, bề thế, xứng tầm với vị trí người lãnh đạo công ty lớn vừa để tạo không gian sảng khoái cho lãnh đạo khi phải làm việc với khá nhiều hồ sơ, giấy tờ cùng một lúc trên bàn.

thiet ke noi that phong giam doc nho

Hiện nay với sự cách tân và phát triển của ngành nội thất văn phòng các sản phẩm có phong cách thiết kế hiện đại, chức năng thông minh, giúp tối ưu hơn để có thể dùng tại các không gian hẹp và có thể tăng được diện tích sử dụng khi cần thiết. Tuy nhiên nó còn tùy vào tính chất các bước thì chúng ta mới có thể thay cho đổi thông số chiều ngang của bàn.

Cách chọn kích thước bàn giám đốc đạt tiêu chuẩn.

Bàn giám đốc tiêu chí phải cung ứng được đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Khi ngồi ngay ngắn, thẳng lưng thì phần thân bao gồm cả cổ và vai đều được để thẳng tự nhiên, hai tay để sảng khoái trên bàn làm việc.
  • Còn khi đứng thẳng, bạn có thể chống hai tay sảng khoái lên mặt bàn.
  • Khi ngồi ngay ngắn trên ghế, chúng ta nhưng vẫn có thể vươn tới phần bên trước bàn và 2 đầu bàn
  • Tùy theo tính chất công việc, sở thích và nhu cầu sử dụng mà bạn hãy chú ý chọn lọc sản phẩm bàn giám đốc có bề rộng mặt bàn hợp lý có thể đặt gọn gàng các đồ dùng cần thiết như điện thoại, sổ sách, tài liệu phục vụ cho công việc.

phong giam doc ket hop phong hop

Xem thêm: Kích thước tiêu chuẩn bàn họp

Tổng kết;

Kích thước bàn giám đốc đạt chuẩn là một nhân tố quan trọng nhưng kèm theo đó bạn hãy chú ý cân nhắc chọn lọc loại ghế giám đốc phù hợp, tạo nên sự đồng bộ với bàn. Đồng thời, nên lựa chọn loại ghế ngồi có khả năng tăng chỉnh độ cao để khi ngồi làm việc tại bàn giám đốc có thể điều chỉnh độ cao phù hợp.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu xưởng sản xuất bàn giám đốc xem dịch vụ tại đây ! https://hoangminhdecor.com/xuong-san-xuat/