Thiết kế thi công nội thất tại Bình Dương

Có thể nói Bình Dương được đánh giá là một trong những tỉnh thành có tốc độ đô thị hóa cao nhất cả nước. Đó là quá trình sát nhập những vùng nông thôn lân cận cấu thành bộ phận mới của đô thị. Bên cạnh đó, ngành dịch vụ và các ngành khác cũng đang chuyển dịch cơ cấu theo hướng hiện đại hóa, đời sống người dân không ngừng được cải thiện cả về vật chất lẫn tinh thần.

Từ đó hình thành nên, nhu cầu về không gian sống, làm việc, giải trí chất lượng là điều tất yếu đối với mỗi người dân là nguyên nhân thúc đẩy ngành thiết kế nội thất tại Bình Dương phát triển mạnh. Việc xuất hiện các công ty thiết kế nội thất Bình Dương uy tín giúp các khách hàng, chủ đầu tư nơi đây có nhiều lựa chọn tin cậy.

cong ty thiet ke noi that binh duong
Công ty thiết kế nội thất tại Bình Dương

I. VÌ SAO CẦN PHẢI THIẾT KẾ NỘI THẤT?

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng và chúng tôi tin chắc rằng trong bạn cũng sẽ có thắc mắc này. Khi đứng trước vô vàn phong cách thiết kế nội thất khác nhau từ hiện đại, tân cổ điển, cổ điển,… đại diện văn hóa châu lục từ Á đến Âu được cung cấp dịch vụ bởi các đơn vị thiết kế nội thất uy tín thì thắc mắc này sẽ càng lớn.

Về cơ bản, dưới đây sẽ là những lý do giúp bạn giải đáp được thắc mắc vì sao cần thiết kế nội thất nhé !

1. Thiết kế nội thất giúp chủ đầu tư hình dung được tổng thể không gian.

Với các phong cách thiết kế nội thất đa dạng hiện nay như: hiện đại, tân cổ điển, cổ điển, tối giản, công nghiệp,… được thể hiện qua bản vẽ 3D sinh động và bắt mắt, các kiến trúc sư sẽ giúp bạn khái quát được cách bố trí chi tiết từng không gian, diện tích, đồ nội thất…. Việc này không chỉ giúp bạn có được sự chủ động trong chuẩn bị về tài chính, nhân vật lực,… trong quá trình hoàn thiện và trang trí nội thất phù hợp nhất.

 • Thiết kế nội thất là bước thổi hồn sống cho công trình khi ban đầu chỉ có gạch, gỗ, đá thô kệch và trống rỗng.
 • Nội thất đẹp có độ thẩm mỹ cao, tiện ích về công năng sẽ tác động tích cực tới cả sức khỏe tinh thần và thể chất.
 • Nội thất là bề nổi của công trình, thể hiện tiềm lực kinh tế và gu thẩm mỹ tinh tế của chủ đầu tư.
 • Với tư duy sáng tạo của KTS (kiến trúc sư), thiết kế nội thất mang lại vẻ đẹp khác biệt, độc đáo cho công trình của bạn.
 • Nhà thiết kế nội thất sẽ hiện thực hóa nhu cầu, mong muốn của các thành viên trong gia đình bằng ngôn ngữ thiết kế.

thiet ke noi that binh duong

2. Thiết kế nội thất giúp kiểm soát được chi phí thi công phù hợp nhất.

Những lợi ích mà thiết kế nội thất đã mang lại rất lớn, thiết nghĩ rằng thiết kế nội thất sẽ giúp bạn hoàn toán chủ động được mức độ kinh phí cần đầu tư cho hạng mục trang trí nội thất toàn công trình. Cụ thể, nó sẽ giúp bạn tránh được việc nhiều chi phí phát sinh trong quá trình thi công và đội giá khiến bạn không chủ động hoặc rơi và tình thế tiến thoái lưỡng nan kiểu như làm cố cũng khó mà bỏ thì không xong.

3. Bản vẽ thiết kế nội thất như cam kết giữa đơn vị thiết kế, thi công

Thật vậy, điều này không mang ý nghĩa tuyệt đối nhưng sẽ như một hợp đồng cam kết giữa đơn vị thiết kế, thi công và gia chủ để đảm bảo tiến độ và chất lượng của việc thiết kế thi công nội thất toàn bộ công trình. Từ nguyên vật liệu, kết cấu, độ dày gỗ hay nước sơn,… và kiểu dáng khi bàn giao chủ đầu tư sẽ quyết toán và đánh giá công trình qua bản vẽ đối với đơn vị thi công. Điều này càng quan trọng đối với việc thiết kế thi công nội thất trọn gói.

4. Bản vẽ thiết kế nội thất giúp tận dụng được hết công năng của đồ đạc

Đây là điều đã được khẳng định và đồng thuận cao từ các khách hàng và đồng nghiệp của chúng tôi trong ngành thiết kế thi công nội thất. Rõ ràng bản vẽ thiết kế không khác gì chiếc la bàn chỉ đường để chúng ta có cách triển khai hạng mục thi công hiệu quả (nhất là trong thi công nội thất).

II. DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

Một trong những điều thường được quan tâm nhất khi nói đến thiết kế nội thất chính là phong cách thiết kế. Hiện nay có rất nhiều phong cách mang những nét cá tính riêng phù hợp với từng không gian cụ thể, con người cụ thể, môi trường cụ thể để khách hàng có thể lựa chọn. Tại mỗi tỉnh thành bởi đặc trưng của miền đất, con người mà phong cách thiết kế được ưa chuộng cũng khác nhau. Thiết kế thi công nội thất Bình Dương cũng nằm trong xu hướng đó.

thiet ke noi that van phong binh duong

Vậy các bạn đã biết mình yêu thích phong cách nào chưa? Hay còn đắng đo trong việc tìm kiếm một phong cách nào đó. Bài viết này có mô tả một số phong cách, bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng qua link sau: https://hoangminhdecor.com/phong-cach-thiet-ke-noi-that/

Điều còn lại là tìm đúng chỗ, tin đúng nơi và đâu là công ty thiết kế nội thất tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp?

1. Công ty thiết kế nội thất tại Bình Dương uy tín.

Tìm kiếm công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Bình Dương, không thể bỏ qua Hoàng Minh Decor với hơn 10 năm kinh nghiệm, +400 dự án thiết kế và đội ngũ thi công lành nghề, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe yêu cầu quý khách.

Những công trình có quy mô diện tích rộng lớn, đòi hỏi cần đến đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, từng thiết kế và trãi nghiệm thực tế, Hoàng Minh Decor chính là nơi bạn tìm thấy những ý tưởng và yêu cầu chi tiết nhất.

Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, Hoàng Minh Decor luôn lắng nghe và thấu hiểu những ước nguyện mà gia chủ, CDT mong muốn nhất. Từ đó quyết tâm thực hiện một công trình đẳng cấp, chuyên nghiệp để tạo nên thương hiệu tầm cở.

2. CÁC DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT KHÁC CHÚNG TÔI TRIỂN KHAI TẠI BÌNH DƯƠNG

Cùng với dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại Bình Dương chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Dương
 • Thiết kế nội thất spa tại Bình Dương
 • Thiết kế nội thất nhà hàng tại Bình Dương
 • Thiết kế nội thất khách sạn tại Bình Dương
 • Thiết kế nội thất trường học tại Bình Dương
 • Thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố tại Bình Dương
 • Thiết kế công trình công cộng tại Bình Dương

III. QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

1. QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT.

1.Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn miễn phí: Ngay sau khi nhận được thông tin, Hoàng Minh Décor sẽ cử chuyên viên tới mặt bằng cần thiết kế để trao đổi về nhu cầu, tư vấn hoàn toàn miễn phí cho Khách hàng. Đồng thời chuyên viên sẽ tiến hành đo đạc kích thước mặt bằng và chụp hình hiện trạng để làm tư liệu thiết kế văn phòng.

2.Chốt hợp đồng thiết kế: Chúng tôi sẽ báo giá và cung cấp mẫu hợp đồng thiết kế nội thất văn phòng tới Quý Khách hàng, hai bên thống nhất nội dung trong hợp đồng, ký kết và tạm ứng hợp đồng.

3.Cung cấp bản vẽ bố trí mặt bằng: Đây là bản vẽ 2D sơ bộ giúp Khách hàng hình dung được cách sắp xếp vị trí các phòng ban, vị trí của quản lý và nhân viên, hướng lưu thông thông thoáng và phù hợp với đặc điểm diện tích mặt bằng.

4. Bản vẽ phối cảnh: Đây là bản vẽ 3D thể hiện hình ảnh tổng thể và từng khu vực của văn phòng, là phần quan trọng và chiếm thời gian nhiều nhất trong bảng vẽ thiết kế nội thất văn phòng. Khách hàng có thể yêu cầu Công ty chỉnh sửa bản vẽ sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

5.Khai triển nội thất: hay còn gọi là bản vẽ chi tiết thi công, là cơ sở rõ ràng để đơn vị thi công nắm rõ và thực hiện đúng ý đồ thiết kế và nhu cầu của Khách hàng.

6.Hoàn tất, bàn giao, thanh toán: Sau khi hoàn tất bộ hồ sơ thiết kế văn phòng, Hoàng Minh sẽ gửi bản vẽ tới Khách hàng bằng file cứng (in đóng dấu gửi trực tiếp Khách hàng) và file mềm (gửi qua email tới Khách hàng). Khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán phí thiết kế.

> Quý chủ đầu tư có thế tham khảo quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói>> https://hoangminhdecor.com/quy-trinh-thiet-ke-thi-cong-noi-that/

Đội ngũ Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, từng triển khai nhiều dự án lớn tại Việt Nam như Tòa nhà Bitexco, Thảo Điền Pearl, Vincom, nhà máy lọc dầu Nghi Sơn Dung Quất, TTC Land, CT Group, Savico, Sam Sung, Trung Nguyên, Tocotoco, Thai express, Three o’clock, ACB, Sacomreal, Vietcomreal, NSƯT Kim Tử Long…..

2. QUY TRÌNH THI CÔNG

Quy trình thi công của nội thất trọn gói gồm các bước sau

1. Kí hợp đồng thi công

Nội dung hợp đồng thi công gồm có:

 • Chi tiết công việc cụ thể qua từng giai đoạn
 • Báo giá chi tiết từng hạng mục, chủng loại vật liệu, thời gian thực hiện, tiến độ thanh toán
 • Trách nhiệm mỗi bên và thời gian bảo hành
 • Phụ lục hợp đồng (nếu có)

Thời gian thi công nội thất

Thời gian hoàn thiện sẽ phụ thuộc vào hiện trạng căn hộ và hạng mục sẽ tiến hành thi công.

2. Xin phép xây dựng, ký quỹ với ban quản lý dự án (nếu cần)

Thường thi công nội thất căn hộ chung cư hoặc nhà phố sẽ cần phải có giấy phép của ban quản lý tòa nhà hoặc ban quản lý khu phố. Thời gian sẽ mất khoảng vài ngày tới 1 tuần.

3. Thi công nội thất.

Hạng mục thi công nội thất sẽ trải qua 7 bước cơ bản

Bước 1: Xây dựng mới, cải tạo phần thô

Bước 2: Nề : Phá, dỡ , xây, lắp, ốp lát

Bước 3: thi công điện nước, trần thạch cao, sơn bả

Bước 4: sản xuất và lắp đặt đồ nội thất

Bước 5: Lắp đặt tại công trình

Bước 6: Hoàn thiện, vệ sinh công nghiệp, lau dọn sạch sẽ

Bước 7: Thanh lý hợp đồng, bàn giao căn hộ hoàn thiện cho khách hàng và gửi biên bản bảo hành

xuong san xuat noi that

Bên cạnh đó Hoàng Minh tuyển dụng đội ngũ KTS trẻ, năng động, khả năng sáng tạo với nhiều ý tưởng độc đáo, thổi hồn văn hóa doanh nghiệp vào không gian sống.

Hoàng Minh xây dựng 02 nhà máy sản xuất với máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của dự án và cung cấp phân phối cho các công ty, showroom nội thất khác trên thị trường.

>>> Quý chủ đầu tư có thể tham khảo các dự án thiết kế nội thất đã thực hiện: Tại đây !