Hoàng Minh Decor với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế quán cafe sẽ giúp bạn có được quán cafe với phong cách riêng. Sở hữu đội ngũ thiết kế nội thất tài năng đem đến không gian cafe sân vườn tuyệt vời nhất. Chúng tôi dành tặng bạn sự yên tâm về chất lượng và uy tín được thể hiện qua những bảng thiết kế mà chúng tôi đã thực hiện và hoàn thánh.

quan cafe san vuon
Kinh doanh quán cafe sân vườn đang là một lĩnh vực phát triển mạnh ở Việt Nam trong những năm trờ lại đây. Những thiết kế quán cafe sân vườn đang trở thành điểm hẹn được ưa chuộng khi mang đến không gian thoáng đãng tràn ngập màu sắc thiên nhiên là điểm nhấn quan trọng trong khâu thiết kế.

Chính vì thế việc đầu tư kinh doanh thiết kế quán cafe sân vườn là một khâu hết sức quan trọng và chiếm nhiều thời gian. Vậy làm sao để xây dựng được một không gian thật sự ấn tượng, khác biệt và lôi cuốn được nhiều khách hàng là một điều đáng cân nhắc. Hãy tìm hiểu kinh nghiệm mở quán cafe để kinh doanh.

quán Cafe sân vườn DANITAS

Trong các quán cafe sân vườn, ngoài việc lựa chọn không gian thì sự kết hợp hồ nước, tiểu cảnh sân vườn, cây cảnh là những ý tưởng trang trí chưa bao giờ lỗi thời…Tùy theo diện tích, phong cách quán mà lựa chọn những gam màu chủ đạo, cảnh quan trang trí phù hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công nội thất quán cà phê và qua quá trình tìm hiểu, công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh Decor sẽ là công ty thiết kế mang lại cho các bạn những giá trị đích thực nhất với những ý tưởng sáng tạo đọc đáo nhất.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE SÂN VƯỜN CHUYÊN NGHIỆP:

1.  Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình đo đạc kích thước.
2.  Ra bản vẽ mặt bằng hiện trạng, layout bố trí mới
3.  Lên bản vẽ không gian 3 chiều 3D.
4.  Triển khai bản vẽ chi tiết, kĩ thuật thi công.
5.  Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

quán Cafe sân vườn DANITAS

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH
Văn phòng: 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại:   08. 6272 1248 – Hotline:   0914 49 19 09
Email:  info.hoangminhdecor@gmail.com

>> Xem mẫu quán cafe sân ườn đẹp: Thiết kế quán Cafe sân vườn DANITAS