Tuổi ất hợi hợp hướng nào?

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp hướng nào? Theo phong thủy thì 4 hướng hợp với tuổi ất hợi khi xem hướng nhà, hướng bếp , ngồi bàn làm việc hoặc hướng đặt bàn thờ? Cùng Hoàng Minh Decor chọn hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nhé!

1. Tổng quan về tuổi Ất Hợi hợp hướng nào?

Khi xác định sinh nữ 1995 hợp hướng nhà nào thì có 8 hướng tương ứng với 8 cung Bát Trạch bao gồm:

– Hướng Đông: cung Sinh Khí

– Hướng Tây: cung Ngũ Quỷ

– Hướng Nam: tọa cung Phục Vị

– Hướng Bắc: tọa cung Diên Niên

– Hướng Đông Bắc: tọa cung Họa Hại

– Hướng Tây Bắc: tọa cung Tuyệt Mệnh

– Hướng Đông Nam: cung Thiên Y

– Hướng Tây Nam: cung Lục Sát

huong tuoi at hoi

Đối dựa vào đặc điểm nữ sinh, niên mệnh, ngũ hành của mỗi tuổi, từ đây sẽ có hướng tốt hướng xấu khác nhau, vậy tuổi Ất Hợi làm nhà hướng nào hợp sẽ được mô tả dưới đây:

Xem thêm:

2. Tuổi Ất Hợi nam hợp hướng nào?

2.1  Hướng tốt với nam sinh năm 1995:

– Tây Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ .

– Đông Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở .

– Tây – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn .

– Tây Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định .

2.2 Hướng xấu với nam sinh năm 1995:

– Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí .

– Đông – Ngũ quỷ : Gặp tai hoạ .

– Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc .

– Đông Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí .

2.3 Nam tuổi Ất Hợi kê giường hướng nào?

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ của nam sinh năm 1995 trong phòng ngủ nên ưu ái ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Cần lưu ý giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

tuoi at hoi 1995

2.4 Nam tuổi Ất Hợi đặt bếp hướng nào?

Bếp nấu cũng là một nhân tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas từ đó lựa chọn đồ nội thất phù hợp nhất.

Nam tuổi 1995 nên đặt bếp ở các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam đem đến nhiều may mắn và thuận lợi. Tránh các hướng Lục sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Họa hại là hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

2.5 Nam tuổi Ất Hợi hợp hướng làm việc nào?

Nam sinh năm 1995 nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Nam của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về 1 trong hướng  Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Đây là điều cần lưu ý khi thiết kế văn phòng làm việc hợp phong thủy.

3. Nữ tuổi Ất Hợi hợp hướng nào?

3.1 Hướng tốt với nữ sinh nữ 1995:

– Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định .

– Đông – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn .

– nữ – Phục vị : Được sự giúp đỡ .

– Đông nữ – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở .

3.2 Hướng xấu với nữ sinh nữ 1995:  

– Tây Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc .

– Đông Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí .

– Tây – Ngũ Quỷ : Gặp tai hoạ .

– Tây nữ – Lục sát : Nhà có sát khí.

3.3 Nữ tuổi Ất Hợi đặt giường ngủ hướng nào

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ của nữ sinh nữ 1995 trong phòng ngủ nên ưu ái ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Cần lưu ý giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

tuoi at hoi 1995 hop huong nao

3.4 Nữ tuổi Ất Hợi đặt bếp hướng nào

Bếp nấu cũng là một nhân tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Trong trường hợp này nữ tuổi 1995 có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây nữ (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ); , nhìn về các hướng tốt Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông nữ (Thiên Y); nữ (Phục Vị).

3.5 Nữ tuổi Ất Hợi hợp hướng làm việc nào

Quý chúng ta 95 nên đặt bàn làm việc ở góc hướng nữ của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về 1 trong hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông nữ (Thiên Y); nữ (Phục Vị).

4. Cách khắc phục hứng xấu tuổi ất hợi.

Ngoài việc xem tuổi Ất Hợi 1995 hợp hướng nào, thì nếu chúng ta đang ở trong hướng xấu thì cũng cần tìm biện pháp hóa giải và khắc chế. Với hướng xấu đem đến nhiều xui rủi cho người sinh nữ 1995, các nhà phong thủy đã phải tìm giúp cho ta các cách, phép để chế ngự về hướng nhằm nhận được điều mong muốn; tránh điều xấu, giả dụ như cách xoay hướng phòng ngủ hướng bếp, hướng bàn thờ, hoặc đặt các thứ như: đèn, sáo, khánh, gương, gương Bát quái v.v…

Xem thêm: tuổi giáp tuất hợp hướng nào?

Qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn tuổi Ất Hợi hợp hướng nào thì có 4 hướng hợp tuổi nữ, 4 hướng hợp tuổi đã được đánh giá ở trên. Mong rằng qua đó quý chúng ta có thêm nhiều thông báo và chọn lọc được hướng phù hợp với tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nhé!

Hướng nhà luôn là yếu tố quan trọng trong khâu xây dựng và thiết kế nội thất căn hộ, nhà ở, nhà phố, biệt thự và trong thiết kế văn phòng, chúng tôi luôn nắm rõ và áp dụng phong thủy khi thực hiện để gia chủ cảm thấy an tâm và hạnh phúc nhất.