Xu hướng thiết kế văn phòng 2020

Xu hướng thiết kế văn phòng 2020 nghiêng về công thái học và văn phòng hiệu quả hơn. Môi trường dễ chịu mang đến sự thoải mái, các phòng giúp tăng cường giao tiếp, sáng tạo, không gian thư giãn hoặc các yếu tố giúp cuộc sống dễ dàng hơn sẽ là chìa khóa để tạo ra năng suất và hiệu quả cao hơn trong thời gian dài tại các công ty của chúng tôi.

Không gian làm việc được điều chỉnh phù hợp với thực tế lao động mới và không chỉ đáp ứng với một câu hỏi thẩm mỹ hay thời trang, mà xuất hiện như một hệ quả của nhu cầu mới và cách hiểu về công việc. Vì vậy, hãy cùng công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh Decor xem xu hướng thiết kế văn phòng 2020, tạo dựng không gian làm việc hiệu quả cho các văn phòng hiện đại đang bước vào thế giới của các văn phòng là gì?

xu huong thiet ke van phong 2020

Xu hướng văn phòng 2020 – văn phòng công nghệ ngày càng phát triển.

Bạn có thể tưởng tượng một bảng sạc pin của điện thoại di động của bạn chỉ bằng cách hỗ trợ nó trên bề mặt? Các văn phòng của tương lai đang trở nên thực tế hơn và từng chút một, chúng trở thành văn phòng của hiện tại.

Công nghệ phát triển bởi những bước nhảy vọt và tất nhiên, điều này cũng ảnh hưởng đến cách làm việc của chúng tôi. Điện thoại di động, máy tính bảng, mạng xã hội và các phát minh công nghệ khác là một phần của chúng ta hàng ngày và ngày càng trở thành những phần cơ bản của môi trường làm việc. Do thực tế mới này, từng chút một các văn phòng trên thế giới đang thích nghi và kết hợp đồ nội thất tích hợp các yếu tố công nghệ như màn hình và các công cụ khác giúp công việc của chúng tôi dễ dàng hơn.

xu huong thiet ke van phong 2020

Xu hướng các văn phòng 2020 mang đến cho chúng ta các công cụ công nghệ cho phép chúng ta tổ chức các cuộc họp ảo từ các nơi khác nhau trên thế giới hoặc thậm chí các màn hình siêu mỏng lớn cho phép thuyết trình với sự thoải mái hoàn toàn, ví dụ, biết từng phát triển mới nhất là điều cần thiết, chọn một bàn làm việc phù hợp. Không cung cấp cho chúng tôi bất kỳ tài khoản nào, các công nghệ mới ngày càng ảnh hưởng đến cách làm việc của chúng tôi và không thể thiếu hàng ngày, điều này dẫn chúng tôi, chắc chắn, đến ngày càng nhiều văn phòng công nghệ.

Văn phòng có không gian linh hoạt và đa chức năng hơn.

Một xu hướng văn phòng 2020 khác mà chúng ta sẽ thấy ngày càng nhiều là không gian đa chức năng. Phòng nhỏ và đa năng thích ứng với nhu cầu của từng thời điểm. Từ những căn phòng nơi những cuộc họp nhỏ không chính thức, những cuộc phỏng vấn, những không gian để tìm sự tập trung, hãy uống cà phê, những không gian đa chức năng này được biến đổi tùy theo nhu cầu của từng khoảnh khắc.

Dần dần, trong các văn phòng, vị trí làm việc cố định không còn chiếm ưu thế, mà thay vào đó, nó ngày càng có xu hướng tạo ra nhiều không gian đa năng nơi người lao động có thể di chuyển theo thời điểm hoặc nhiệm vụ họ đang thực hiện. Nó cũng được thực hiện để khuyến khích giao tiếp giữa các bộ phận và luồng ý tưởng.

xu huong thiet ke van phong 2020

Màu tối đầm nội thất văn phòng

Một xu hướng khác chắc chắn sẽ mạnh mẽ trong mùa này là màu tối trong đồ nội thất. Cả gỗ và tông màu mịn được truyền vào thời trang của màu tối cho nội thất văn phòng. Các sắc thái nhẹ hơn chắc chắn đã đánh dấu những năm qua đang nhường chỗ cho những bóng tối. Đồ nội thất văn phòng tối màu mang lại vẻ thanh lịch hơn cho văn phòng.

xu huong thiet ke van phong 2020

Xu hướng thiên nhiên trong không gian làm việc.

Thiên nhiên cũng đang đạt được chỗ đứng trong thế giới của các văn phòng. Những khu vườn thẳng đứng, cây cối và không gian xanh thêm hơi thở không khí trong lành vào không gian làm việc. Quan trọng hơn là tạo ra không gian dễ chịu cho người lao động để có được một công việc hiệu quả hơn. Các văn phòng có kết nối bên ngoài nhỏ luôn dễ chịu hơn và cho phép mọi người tập trung tốt hơn và tạo ra một môi trường tốt hơn.

xu huong thiet ke van phong 2020

Từ việc đặt một cây xương rồng nhỏ trên bàn làm việc đến những khu vườn nội thất ngoạn mục mặc văn phòng xanh đã trở thành một yếu tố cần tính đến khi thiết kế không gian làm việc. Bạn có thể khám phá thêm trong bài viết của chúng tôi về trang trí văn phòng.

Ngày càng có nhiều không gian giải trí và thư giãn

Để kết thúc xu hướng thiết kế văn phòng 2020, chúng ta sẽ thấy một số công ty lớn đã làm ví dụ cho nhiều người khác mà từng chút một bao gồm và ngày càng quan trọng hơn đối với không gian giải trí và thư giãn cho phép Công nhân nghỉ ngơi trong ngày làm việc của họ để tiếp tục với năng lượng thậm chí nhiều hơn khi họ trở lại.

Sau đó, chúng tôi tìm thấy các công ty dành không gian giải trí với những khu vườn xinh đẹp, phòng trò chơi, quán cà phê hoặc không gian với môi trường thực sự nguyên bản cho phép chúng tôi vui chơi. Các phòng nơi chúng ta có thể uống cà phê với khách hàng hoặc làm việc tại một thời điểm nhất định trong một không gian hấp dẫn hơn một cách thoải mái hơn.

Màu sắc và hình dạng đậm trước đây không thể tưởng tượng cho văn phòng hoặc không gian làm việc trở thành hiện thực. Đã qua rồi, ý tưởng rằng công việc nên nhàm chán và nghiêm túc và điều này dẫn chúng ta đến văn phòng nơi đi làm trở thành một thứ gì đó tạo động lực và niềm vui cũng xuất hiện.

Xem thêm: Thiết kế ánh sáng tự nhiên vào văn phòng làm việc

xu huong thiet ke van phong 2020

Một cách hiểu mới làm việc với lịch trình linh hoạt hơn trong đó kết quả chiếm ưu thế trong giờ làm việc, cho phép ý tưởng về các văn phòng linh hoạt hơn với không gian để ngắt kết nối và thư giãn. Nhiều xu hướng văn phòng 2020 đã đến. Xu hướng nào là yêu thích của bạn?

Như bạn có thể thấy, thế giới của văn phòng đang phát triển cùng với nhu cầu công việc mới. Sự kết hợp của công nghệ và sự xuất hiện của các nhu cầu mới trong công sở, từng chút một hình thành và được đưa vào nhận thức của văn phòng về thiết kế không gian ấm cúng, vui vẻ và đầy màu sắc. Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết xu hướng thiết kế văn phòng này. Bạn thích cái nào nhất? Bạn sẽ giới thiệu một số xu hướng trong văn phòng?

Hoàng Minh Decor được biết đến là công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại TpHCM và các tỉnh thành, bạn hãy đăng ký ngay hoặc liên hệ với chúng tôi 0914 49 19 09 để được hỗ trợ nhé !