Phong thủy buôn may bán đắt nhờ vị trí đặt cây cảnh

Phong thủy buôn may bán đắt với cây cảnh phong thủy nhờ đặt vị trí phù hợp, cửa hàng của bạn sẽ được cải vận, buôn may bán đắt, hút nhiều tài lộc, vận may. Đôi khi, chỉ đơn giản là bài trí thêm cây cảnh phong thủy ở những vị trí phù hợp, cửa hàng của mọi người sẽ được “cải vận”, buôn may bán đắt, thu hút nhiều tài lộc.

Việc bài trí cây cảnh phong thủy ở cửa hàng để chiêu tài có lẽ không hẳn là chuyện gì quá mới mẻ, nhưng rất cần được có hiểu biết nhất định thì việc đó mới hiệu quả, chứ không đơn giản tùy tiện để đâu cũng được. Khi bài trí cây cảnh phong thủy, phải lựa chọn làm thế nào để cho thuộc tính của cây kết hợp được với phong thủy cửa hàng thì mới có thể gây ra môi trường tốt, giúp chủ sở hửu buôn may bán đắt, tấn tài tấn lộc.

buon may ban dac phong thuy

1. Những vị trí nên đặt cây cảnh phong thủy

Tài vị là vị trí rất là quan trọng trong cửa hàng. Vì vậy, vị trí thích hợp nhất trong cửa hàng để đặt cây cảnh phong thủy chiêu tài chính là ở tài vị. Nếu lựa chọn một số loại cây có tác động vượng tài vượng lộc và đặt ở tài vị trong cửa hàng thì sẽ sở hữu thể phát huy công lực của pháp bảo chiêu tài, chuyện kinh doanh buôn bán sẽ ngày càng phát đạt, vận thế tài lộc ngày càng tăng tiến.

Bên cạnh đó, mọi người cũng nên để ý đến loại cây cảnh phong thủy mình dùng để trang trí. Có rất nhiều cây chiêu tài, song nên chọn những cây mà hoa lá tròn trịa, đầy đặn, không được phép bày những cây mang sát khí như xương rồng hay cây lá kim… sẽ dễ chiêu gọi tiểu nhân, ảnh hưởng không tốt đến tài vận của cửa hàng.

2. Đặt cây cảnh phong thủy cần lưu ý điều gì?

-Phải giữ cho cây cảnh phong thủy sạch sẽ, nhất là một số loại cây thủy sinh. Ngoài ra, tốt nhất không được phép đặt trong phòng cây cảnh có ra hoa, bởi về phong thủy thì hoa nở rồi cũng chóng tàn, cũng như chuyện tốt không được phép lâu dài. Thêm nữa, phấn hoa của một số loại hoa cũng có thể gây dị ứng với con người, có thể sẽ làm cho khách hàng khó chịu.

– Cây cảnh phong thủy chiêu tài có ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của cửa hàng, phải chăm sóc cẩn thận, tối kị để cây khô héo, úa vàng.

– Không nên đặt cây cảnh phong thủy quá lớn trong cửa hàng. Khi chọn cây, tốt nhất nên bài trí cây cảnh dáng thấp nhỏ nhưng giàu sức sống. Cây càng sống khỏe mạnh thì tác động chiêu tài càng tốt.

– Khi đặt cây cảnh ở tài vị, cũng không được phép chọn loại quá to, bởi nếu kích thước cây lớn quá sẽ trấn áp tài khí, làm cho tài khí không thể luân chuyển.

– Đặc biệt, không được phép đặt cây cảnh phong thủy ở trên bàn thu ngân. Tốt nhất bàn thu ngân nên dọn dẹp sạch sẽ gọn gàng, không để nhiều đồ vật thừa thãi.

3. Những loại cây cảnh phong thủy nên đặt trong cửa hàng

3.1 Trúc phú quý

cây phát lộc

Sự lựa chọn khá tuyệt vời đối với mọi các cửa hàng là trúc phú quý, hay còn gọi là trúc vạn niên. Trúc phú quý, cây cũng như tên, trăm đường phú quý. Cây có lá màu xanh đậm, có sức sống khỏe, thường hay được trồng làm cây cảnh trong nhà, có tác động vượng tài vượng vận, rất được ưa chuộng.

3.2 Cây Phát lộc hoa.

cay phong loc hoa

Phát lộc hoa hay còn gọi là cây dứa cảnh nến là loài cây có cụm hoa màu rực rỡ nằm chính giữa cây như trái dứa. Đây là cây cảnh phong thủy được khá nhiều người tình thích bởi cây có lá xanh tươi khỏe mạnh, màu hoa tươi tắn may mắn, mang lại phúc lộc cho gia chủ, giúp việc kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt.

3.3 Cây dương

cay duong

Đây là một loại cây cảnh cùng họ với cây măng tây, có tên khoa học là Asparagus fern. Cây có cành lá xanh tươi quanh năm, rất thích hợp trồng trong chậu. Cây dễ sống và ưa bóng tối, có thể đặt trong nhà thời gian dài mà cây vẫn tươi tốt. Đây cũng là một loại cây cảnh phong thủy có tác động chiêu tài gọi lộc tốt.

Bạn là người đam mê phong thủy, đang kinh doanh đùng bỏ qua tranh thuận buồm xuôi gió nhé !

Ở các bài viết trước về cây cảnh phòng thủy, doanh nghiệp tôi có đề cập đến nhiều loại cảnh cảnh khác nhau có thể mang lại phong thủy tố với rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Các mọi người để ý có thể tham khảo ngay nhé !