Phong thủy kinh doanh khách sạn

Phong thủy khách sạn sẽ giúp chủ khách sạn kinh doanh buôn bán suôn sẻ, đắt khách. Nhiều chủ khách sạn đã ý thức được rằng, yếu tố phong thủy có vị thế vô cùng quan trọng để công việc kinh doanh khách sạn luôn ổn định, thêm sự phát đạt và thịnh vượng. Chính vì thế Hoàng Minh Decor sẽ tổng hợp các điều cần lưu ý về phong thủy khi kinh doanh khách sạn để các bạn cùng tham khảo nhé !

I. Phong thủy thiết kế khách sạn hút tài lộc

Trong kinh doanh khách sạn, hãy nhớ tới vật phẩm cầu tài quả cầu phong thủy, không chỉ mang tới thịnh vượng, tài lộc mà còn giúp cho các bước làm ăn trôi chảy, càng ngày càng thăng hoa.

1. Đặt tên khách sạn theo phong thủy

Tên khách sạn có ý nghĩa tại thương hiệu, dấu ấn đối với khách hàng và nếu biết cách đặt tên khách sạn theo phong thủy thì nó còn có thể giúp mang đến nhiều lộc vận, may mắn trong kinh doanh. Vì vậy, ngoài các việc nghiên cứu đặt tên khách sạn làm sao để cho ấn tượng, phù hợp nhằm mục tiêu cải cách và phát triển và không phạm các chuẩn mực pháp luật về đặt tên công ty thì cũng nên đặt tên cho khách sạn theo phong thủy để tăng nhân tố mang đến thịnh vượng.

phong thuy dat ten khach san
Cách đặt tên khách sạn theo phong thủy

Dưới đây là cách đặt tên khách sạn phong thuỷ giúp mang tính chất may mắn, phát đạt bạn hãy quan tâm tham khảo:

Lưu ý khi chọn đặt tên khách sạn nên biết

– Chọn các tên có ý nghĩa, dễ đọc, dễ nhớ mang lại: May mắn, thịnh vượng như: Đại Thắng, Thịnh Phát…

– Tên nên tránh đặt tên khách sạn vi phạm thuần phong mỹ tục, gây hiểu lầm hoặc đồng âm với các từ ngữ kiêng kỵ, nghĩa khác phạm nhạy cảm nếu dịch sang trọng tiếng nước ngoài.

– Phù hợp với chuẩn mực về đặt tên theo pháp luật doanh nghiệp.

– Tên khách sạn hợp phong thủy

Cách đặt tên khách sạn theo phong thủy hợp tuổi người đứng đầu

– Tên công ty nhìn chung và phong thuỷ tên khách sạn hay nhà nghỉ, địa điểm lưu trú nói riêng cần chắc chắn cân bằng, có âm có dương. Tránh đặt tên kiểu thuần âm/dương. Cách xác định âm dương của tên dựa vào dấu chữ viết:

 • Các dấu phía trên chữ là dương: Phát, Tiến…
 • Các dấu ở phía dưới chữ hoặc chữ không dấu là âm: Đạt, Lợi…

Xem thêm: Phong thủy khách sạn với ý nghĩa buôn may bán đắt

– Đặt tên dựa theo Bát Quái hợp tuổi chủ doanh nghiệp.

+ Dựa vào số lượng chữ cái để tính số, thông qua số để lập thành quẻ. Ta chia tên ra làm 2 phần, nếu tên có 3 chữ thì có thể chia 2 chữ đầu ra làm 1 phần và sau đó đếm số chữ cái mỗi phần để lập quẻ, mỗi chữ ta tính là 1 thẻ.

+ Sau khi có kết quả số chữ của 2 phần áp dụng lập quẻ theo số của Tiên Thiên Bát Quái.

– Xem ý nghĩa tên theo quẻ: Quẻ xấu không đạt, thử tên khác

– Kiểm tra xem chủ khách sạn có hợp mệnh cung với các quên tên không, hợp thì đặt, không hợp bỏ.

+ Chủ có cung mệnh Đông Tứ mệnh hợp với các quẻ: 1 (Khảm), 3 (Chấn), 4 (Tốn), 9 (Ly)

+ Chủ có cung mệnh Tây Tứ mệnh hợp với các quẻ: 2 (Khôn), 5, 6 (Càn), 7 (Đoài) và 8 (Cấn).

Cách đặt tên khách sạn theo phong thủy hợp mệnh ngũ hành người đứng đầu

Để đặt tên theo mệnh ngũ hành của chủ khách sạn thì cần nắm rõ các chuẩn mực về tương sinh, khắc chế trong ngũ hành. Qua đó có thể chọn lựa đặt tên liên quan đến nhân tố ngũ hành tương hợp tránh tên tương khắc.

Ví dụ: Người mệnh Hỏa nên đặt các tên thuộc nhóm mệnh Hỏa hoặc Mộc (Mộc sinh Hỏa): Lạc Hồng, Xuân Dương…

2. Vị trí, mặt bằng cảnh quan phong thủy cho khách sạn

Phong thủy nhà ở cũng giống như phong thủy khách sạn đều chịu ảnh hưởng bởi nhân tố vị trí không gian. Vì vậy việc chọn lựa vị trí hợp phong thủy mở khách sạn là điều cần thiết nhằm chọn địa điểm có sinh khí tốt và né tránh các xung xạ giúp có được lợi thế tốt mang đến tiềm năng kinh doanh thành công.

phong thuy mat bang khach san
Cách chọn mặt bằng vị trí khách sạn theo phong thủy
 • Khách sạn hợp phong thủy phải có được vị trí mặt đường rộng rãi rãi, cảnh quan thiên nhiên đẹp,…
 • Tránh các vị trí gần các địa điểm có xung khí như: cạnh nhiều hệ thống cột điện, bên cạnh cửa có đường thẳng đâm vào.
 • Sát cạnh với: bệnh viện, đình chùa, trước cửa sảnh có toà nhà quá cao lớn so với công trình khách sạn.
 • Đa số những thế đất, vị trí phong thủy hợp khách sạn là có thế “tọa sơn hướng thủy” Có nghĩa là có đường phần bên trước mặt rộng và đằng sau có thể là một tòa nhà cao hơn.

Mặt bằng cảnh quan thiết kế phong thủy khách sạn

Mặt bằng cảnh quan bên ngoài và bên trong khách sạn (cửa, sảnh,…) phải chắc chắn chuẩn các đề nghị sau:

– Thiết kế cảnh quan bên trong

+ Sạch sẽ, vệ sinh, cao ráo hơn so với đường, thoải mái và màu sắc không lòe loẹt.

+ Đảm bảo tính cân đối, hài hòa trong cấu trúc và trang trí.

+ Màu sắc nên lấy màu thuộc “dương tính” là chủ đạo, tránh màu lạnh quá nhiều khiến mang đến cảm giác rùng rợn, thiếu sinh khí.

+ Đối với phong thủy phòng khách sạn cũng cần lưu ý tựa như phong thủy nhà ở đó là:

 • Chiều cao phong thủy phong khách sạn tốt nhất là 2,8m không quá cao tạo nên sự trống trải, lạnh lẽo và cũng không quá thấp gây cảm giác bức bí.
 • Cửa phòng vệ sinh không đối diện với giường nằm, cửa phòng ngủ hay khu bếp, tiếp khách nếu có.
 • Phòng vệ sinh nêu bày cây cảnh, chậu hoa nhỏ để tăng sinh khí và cũng thêm ấn tượng thẩm mỹ.
 • Thiết kế phong thủy phòng khách sạn nên lấy phòng khách làm trọng tâm để tăng sinh khí cho không gian này.

– Thiết kế cảnh quan bên ngoài khách sạn

Cảnh quan chung của khách sạn theo phong thủy ngoài đẹp thì phải có được thái hài hòa và tạo được hình hài màu sắc đặc biệt rõ ràng. Tương tự cũng không được chọn các màu sắc âm tính và ưu ái các màu dương tính nhưng không quá chói.

3. Bố trí cửa, sảnh khách sạn theo phong thủy

Sảnh và cửa phong thủy khách sạn ảnh hưởng dao động 60% khả năng thành công trong kinh doanh chính vì như vậy cần rất xem trọng nhân tố này để giúp mang đến những may mắn.

phong thuy cua sanh khach san
Bố trí cửa, sảnh khách sạn đúng phong thủy
 • Cửa phong thủy khách sạn cần có thiết kế phù hợp với kiến trúc, phong cách của công trình đồng thời thuận theo điều kiện khí hậu địa phương, phong tục tập quán, phương vị hợp tuổi của chủ khách sạn…
 • Yêu cầu đối với sảnh cửa cửa khách sạn cần phải sáng, thông thoáng, trần cao rộng.
 • Cách trang trí có thể dựa theo những thiết kế độc đáo của địa phương.
 • Nếu cửa trước đối diện với những địa điểm chứa được nhiều xung khí, phí phạm thì phải đặt sư tử đá và né tránh đặt các vật có thể khiến tán gia bại sản mà nêu bổ sung trên cá loại vật phẩm phong thủy có khả năng hút lộc, chiêu tài.
 • Trường hợp, sảnh khách sạn quá lớn có thể bổ sung thêm quầy quán cafe, nghỉ ngơi và trang trí đẹn để tăng đẹp và né tránh để không gian quá trống trải.

4. Nội thất bên trong khách sạn

Không gian nội thất khách sạn cũng ảnh hưởng tới tài vận trong kinh doanh chính vì như vậy theo phong thủy nên lựa chọn đồ dùng nội thất trong khách sạn đó là: Chọn vật liệu, màu sắc: nên lựa chọn đồ có màu thuộc hành thổ (nâu, vàng) hay màu hành hỏa (đỏ, tím, hồng, cam).

Lưu ý mọi đồ dùng nội thất khi chọn chất liệu và màu sắc cần chắc chắn kết hợp hài hòa, sáng sủa, nổi trội để tăng cường dương khí.

5. Bố trí vật phẩm phong thủy giúp khách sạn đông khách

Trong phong thủy nhìn chung và phong thủy khách sạn nói riêng muốn tăng lộc tài, may mắn chắc chắn ngoài các việc bố trí không gian chuẩn phong thủy thì cần lưu ý có thể tăng cường phú quý nhờ vào việc chọn lựa sử dụng các vật phẩm phong thủy trang trí thích hợp.

Có rất đông các, đồ dùng, vật phẩm phong thủy không những có chức năng trang trí mà còn có hiệu quả về kích hoạt cung tài lộc cho khách sạn hoặc có công năng hóa giải xung khí, trấn yểm mang đến bình an cho không gian. Trong đó, có thể chia vật phẩm phong thủy thành các nhóm bao gồm:

Nhóm đá phong thủy khách sạn

phong thuy khach san vat pham phong thuy

Có rất nhiều vật phẩm có tác dụng trấn yểm và hút lộc tài như:

 • Quả cầu phong thủy: Tác dụng cầu may mắn viên mãn và hóa giải hung sát. Vì vậy đây là vật phong thủy cho khách sạn nên ưu ái lựa chọn. Cách bố trí cầu phong thủy đó là đặt trên bàn xoay ở các địa chỉ sân, cống, sảnh, hội trường cửa khách sạn với ý nghĩa tượng trưng cho sự chuyển động, phát triển không ngừng, tăng lên khí thế.
 • Các vật phẩm phong thủy bằng đá với các hình dang như: Chuông thạch anh màu vàng kim, chuông gió phong thủy, hoặc tượng thần,tượng lớn bằng đá… Tùy vào từng không gian phong thủy để quyết định cách bố trí… và số lượng là 5 hay 8 vật phẩm…
 • Sư tử đá: Là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa trấn giữ không gian, xua đuổi điều xấu và thường được đặt ở cổng cửa khách sạn giúp hóa giải các thế cửa khách sạn bị xung khí.
 • Bát què bàn là vật phẩm phong thủy có công dụng điều tiết trường khí giúp mang lại thịnh vượng trong kinh doanh làm ăn, tài lộc, sự nghiệp thăng tiến.

Nhóm cây phong thủy khách sạn

Cây phong thủy khách sạn cũng có thể kích hoạt được nguồn năng lượng tốt, mang lại thịnh vượng cho hoạt động kinh doanh khách sạn. Thông thường đối với không gian khách sạn thường bố trí một số loại cây phong thủy như:

 • Cây phát tài: Trồng ở đại sảnh hoặc hành lang ra vào với ý nghĩa may mắn, tài lộc.
 • Cây cau cảnh: Thích hợp trồng ở cảnh quanh khuôn viên ngoại khu và là cây có ý nghĩa đại diện cho sự thịnh vượng, tiền tài.
 • Cây ngũ gia bì: Là cây cảnh không chỉ có ích trong những công việc thanh lọc mang lại chất lượng không khí tốt mà còn mang ý nghĩa vượng tài. Loại vây này thích hợp là cây phong thủy trong phòng khách sạn và dễ chăm sóc, thẩm mỹ cao.

Nhóm tranh phong thủy khách sạn

Đối với tranh phong thủy cho khách sạn cần lưu ý đến chọn hình ảnh tranh ý nghĩa tốt lành (tranh đồng quê, tứ quý, thư pháp…) và vị trí treo tranh thích hợp như: sảnh, trong phòng ngủ, lối xuống cầu thang.

6. Xem phong thủy bếp khách sạn

Không gian khách sạn thường có địa chỉ bếp ăn và chính vì vậy đây cũng là một địa chỉ có ảnh hưởng lớn đến tài vận kinh doanh. Vì vậy phong thủy khách sạn ăn uống với địa chỉ bếp, phòng ăn rất cần được bố trí như sau:

– Tránh đặt bếp (hành hỏa) cùng với hướng bếp (hành thủy) để không bị xung hại, tối kỵ ảnh hưởng tới tiền bạc.

– Bố trí không gian rộng thoáng nhưng kín đáo sẽ tốt hơn so với không gian bếp mở. Bởi bếp kín đáo giúp đảm bảo tài lộc cũng như tránh những phân tích của thực khách về kiểu cách chế biến.

– Bếp ăn rất cần được bố trí với không gian rộng thoải mái nhưng kín đáo với các nguyên liệu cách nhiệt. Với một vài nhà hàng muốn có một gian bếp mở để trực tiếp chế biến trước mặt thực khách cũng cần để ý có một khu bếp kín đáo, dự định các món hầm, nước. Giữ bếp kín là điều quan trọng để đảm bảo tài lộc và các mẹo nhỏ nấu ăn riêng của từng nhà hàng.

7. Thờ Thần Tài phong thủy trong khách sạn

Trong phong thủy của khách sạn cũng cần lưu ý đến vấn đề thờ Thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc, ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh. Vì vậy, việc quyết định vị trí đặt bàn thờ thần tài trong khách sạn hợp phong thủy là rất là cần thiết giúp việc kinh doanh thuận tiện thay vì vị lụi bại.

Về cơ bản cách chọn vị trí bố trí Thần tài hợp phong thủy khách sạn tương đối như trong kinh doanh cửa hàng… Theo quan niệm phong thủy truyền thống, Thần Tài sẽ gồm: Văn Thần tài và Võ Thần Tài với cách bố trí và phương pháp bài trí không giống nhau. Đặc biệt, không được phép bố trí cả Văn Thần Tài và Võ Thần Tài cùng một lúc mà dễ bị phản tác dụng.

– Bố trí bàn thờ Văn Thần Tài: Theo quan niệm Văn Thần Tài có các vị:

 • Tài Bạch tinh quân tay trái cầm thỏi vàng để trong bảo khố ứng với sao Thái Bạch, quản tiền bạc
 • Tam đa Phúc Lộc Thọ: Là 3 vị thần đại diện cho Tài – Phúc – Thọ mang lại may mắn và hạnh phúc.

Cách đặt Văn Thần Tài ở 2 bên cửa lớn nhưng không đối diện cửa và mỗi ngày căn cứ vào sự biến đổi của tài vị mà thay vì đổi vị trí của thần tài.

– Bố trí bàn thờ Võ Thần Tài: Võ Thần tài là Quan Công cưỡi Xích Thố, tay cầm đại đao là biểu tượng vị thần canh giữ vào bảo vệ cho khách sạn. Đặc biệt là có ý nghĩa mang lại tài lộc trong kinh doanh.  Vị trí đặt Võ Thần Tài tốt nhất ở đối diện cửa lớn của khách sạn.

– Các vị trí kiêng đặt bàn thờ Thần Tài: Dưới dầm xà, chân cầu thang, trên bể phốt, bể ngầm phạm thế “Chính thần hạ Thủy”, sẽ sở hữu rủi ro, nguy hiểm. Mặt khác các vị trí thần tài hướng nhà vệ sinh, hướng vào cửa phòng, bàn ăn… không tốt cho tài lộc.

II. Những kiêng kỵ phong thủy khách sạn rất là lưu ý

Việc xây dựng phong thủy cho khách sạn rất cần được tính toán cẩn trọng ngay từ thời kỳ đầu để giúp việc thiết kế được chuẩn với chủ định. Trong số đó khi thiết kế phong thủy khách sạn hay nhà nghỉ, nhiều khu lưu trú cần để ý đến các yếu tố:

kien ky phong thuy khach san

 • Khảo sát địa lý theo phong thủy
 • Tính toán đến các địa chỉ cần bố trí theo ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ
 • Tính toán đén cách bố trí không gian phòng khách sạn chuẩn phong thủy
 • Tránh những điều kiêng kỵ trong bố trí làm ảnh hưởng đến năng lượng phong thủy của tòa nhà khách sạn cũng như các không gian phòng, công dụng khác từ: cầu thang bộ, thang máy, thu ngân, tiếp tân, bố trí phong cảnh sân vườn, hồ bơi, màu sắc tường, nội thất…
 • Lưu ý xem ngày động thổ và dự định lễ cúng động thổ, xem ngày khai trương khách sạn để đảm bảo mọi việc thuận tiện nhất.

Dưới đây là những lưu ý quan trọng trong phong thủy khách sạn cần tránh hay còn gọi là những kiêng kỵ trong xây dựng, bố trí không gian phong thủy cho khách sạn nhất định phải biết.

Sai lầm trong phong thủy bố trí cửa khách sạn

Cửa chính, sảnh khách sạn rất quan trọng trong quyết định đến tài lộc, vận kinh doanh và cần bố trí hướng hợp với chủ khách sạn, sử dụng vật phẩm phong thủy để kích hoạt tài lộc và xua đuổi điều không may, trấn bình an. Trong số đó một vài cách bố trí cửa khách sạn có thể gây tán gia bại sản nhất định không được phép phạm phải như:

– Cửa chính khách sạn phạm Quỷ Môn:

Với cách bố trí cửa nằm trên tuyến đường Quỷ Môn hoàn toàn có thể tạo ra những tác hại khôn lường. Vị trí cửa chính khách sạn nếu nằm trên đường Tây Nam đến Đông Bắc xuyên qua kiến trúc, có xê xích trong phạm vi 15 độ được cho là phạm “đường Quỷ Môn”.

Cách hóa giải thế cửa chính khách sạn phạm Quỷ Môn có thể tiến hành nếu phạm phải đó là:

 • Đóng kín cửa chính và đổi vị trí cửa sang vị trí khác hoặc sử dụng cửa phụ, tuy nhiên với cách này là mất giá trị của kiến trúc và cảm giác được chào đón của khách.
 • Đặt đôi sư tử đá trước cửa: Đây là vật phẩm có ý nghĩa phong thủy to lớn không chỉ chiêu tài mà là được xem như thụy thú có linh khí mạnh mẽ, thần lực vô song có thể trấn áp các sát khí mạnh nhất. Cách này rất thích hợp nếu muốn có được cửa chính không thể kết nối sang vị trí khác.
 • Trải thảm màu sắc phù hợp: Đây là cách hóa giải lỗi phong thủy cửa chính khách sạn không tốt hiệu quả. Hãy chọn thảm có màu sắc thích hợp với mệnh ngũ hành và bát tự của chủ khách sạn để chọn màu thảm kìm hãm thế cửa chính nằm trên đường Quỷ Môn.

– Bố trí hệ thống cửa thông nhau: Xung khí và dễ bị thất thoát tiền tài và nên tính toán trước lúc bố trí. Trường hợp các cửa xung nhau có thể đặt chắn bình phong hoặc các cây phong thủy khách sạn để hóa giải.

– Bố trí quầy thu ngân, quầy lễ tân khách sạn có lối đi đâm từ là một hoặc 2 bên.

– Bố trí két sắt địa chỉ thu nhâng hướng ra cửa: Nên thay vì đổi hướng két sắt và nên đặt ở vị trí tránh lộ.

– Bố trí gương kiêng kỵ trong phong thủy khách sạn: Gương hoặc màn hình tivi chiếu vào giường ngủ, nhà vệ sinh, đối diện cửa ra vào… Nên kết nối vị trí bố trí gương hoặc sử dụng tấm vải phủ lên.

– Bố trí giường ngủ có cửa đâm vào

– Màu sắc sơn, nội thất với tông lạnh chủ đạo: Lưu lý không gian khách sạn không mang lại cảm giác ấm cúng màn sử dụng các màu sơn lạnh gây cảm giác lạnh lẽo, lo sợ cho khách như (màu tím, xanh đậm, nước biển). Vì vậy, nên chọn các tông màu mang lại cảm giác ấm cúng như vàng nhạt, trắng, tránh các màu tông lạnh khi chọn các thiết kế không gian  kinh doanh hostel hay khách sạn, nhà nghỉ và các dịch vụ lưu trú khác.

III. Hướng dẫn xem phong thủy phòng khách sạn cho khách nghĩ ngơi.

Làm thế nào để xem kiểm tra phong thủy của khách sạn, phong thủy nhà nghỉ đặc trưng là phòng của bàn có được bài chí chuẩn phong thủy khi bắt đầu lưu trú tại đây. Hãy dành ít phút kiểm tra không gian phòng khách sạn, nhà nghỉ với các mẹo không khó phần bên dưới giúp bạn quyết định được không gian nghỉ ngơi tốt, tạo ra trải nghiệm hơn khi đi du lịch, công tác.

phong thuy khach san

1. Chọn vị trí phòng khách sạn

Vị trí của rất nhiều phòng sẽ sở hữu mức giá khác nhau nhưng nếu bạn là người tin vào thuật xem phong thủy khách sạn hay nhà ở hãy để ý hơn tới vấn đề vị trí phòng khách sạn của bạn. Theo cách xem phong thủy của khách sạn thì nên lựa chọn 1 phòng nghỉ cách xa:

– Những loại máy móc tự động như thang máy, máy bán hàng tự động, phòng điều hòa tổng…

– Xa các điểm ồn ào: đường phố, quán bar…

Không gian không được phép yên tĩnh làm cho việc nghỉ ngơi bị ảnh hưởng và về phong thủy thì một phòng ngủ không được phép yên tĩnh khi nào cũng khá được phân tích là chất lượng năng lượng xấu nhiều hơn thế tốt.

2. Cửa sổ khách sạn, nhà nghỉ

Khi chọn phòng hãy xem cửa sổ phòng ở chỗ nào và mở cửa để không khí ra khỏi phòng trước lúc bạn nghỉ ngơi, thu hút không khí tự nhiên. Và cũng có thể là kiểm tra lại vị trí của phòng trong không gian xung quanh có được hướng view tốt, có gần phải những vị trí tối kỵ trong phong thủy không như: Tầm nhìn hẹp, gần nghĩa trang, đường sắt, bệnh viện… làm cho việc mở cửa gây cảm giác đáng sợ.

Xem thêm:

3. Kiểm tra cách bố trí phong thủy phòng khách sạn

Hãy xem các vị trí của gương, tivi trong phòng không đối đối diện trực tiếp với giường. Bởi gương hay màn hình gương kính tạo ra năng lượng phản chiếu không tốt cho gia chủ, đây là kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở khách sạn. Chưa kể khi bạn thức dậy nửa đêm hay sáng đều thấy mình trước tiên, gây giật mình, tăng cảm giác lo âu, ức chế.

Trường hợp có gương hoặc màn hình chiếu vào giường, chúng ta có thể sử dụng vải, khăn phủ lên khi không sử dụng để tránh bị năng lượng xấu quấy rối.

Ngoài ra, hãy kiểm tra xung quanh xem có có vật gì kỳ lạ như bùa trú… hoặc những mùi khó chịu thì nên yêu cầu đổi phòng để có được cảm giác thoải mái, tránh nghỉ ngơi trong trạng thái lo sợ bởi không gian phong thủy khách sạn thiếu đảm bảo.

Trên đây là những thông tin về phong thủy khách sạn từ cách bố trí không gian hút tài lộc, chọn hướng, cách đặt tên cho khách sạn theo phong thủy,… và cách hóa giải. Mặt khác, hướng dẫn khách lưu trú cách xem phong thủy khách sạn khi nhận phòng để có những thay vì đổi hay phương pháp hóa giải phong thủy phòng khách sạn không tốt, nhận ra không gian phong thủy thiết kế khách sạn chuẩn cho phòng lưu trú của bạn.

Xem thêm: Những kinh nghiệm thiết kế khách sạn mà dân thiết kế phải nắm rõ

Nguồn: ancu.me