Thiết kế văn phòng công ty du lịch đẹp, hiện đại.

Thiết kế văn phòng công ty du lịch ấn tượng là một điểm cộng trong việc tạo dựng hình ảnh cho doanh nghiệp. Văn phòng công ty du lịch được thiết kế sáng tạo kết hợp cách bài trí khoa học, hướng tới thương hiệu doanh nghiệp và không gian xử lý đặt tour chuyên nghiệp và tạo nên sự thuận lợi tối đa.

Việc thiết kế văn phòng luôn là sự đầu tư của mỗi doanh nghiệp khi bước vào giai đoan phát triển và mở rộng thương hiệu. Hiển nhiên đối với ngành du lịch cũng vậy, một không gian đón tiếp khách hàng chuyên nghiệp, một không gian phòng chờ phù hợp, hoặc văn phòng làm việc cho nhân viên, quản lý cao cấp sẽ tăng hiệu suất và môi trường đẳng cấp nhất.

mau van phong cong ty du lich dep
Mẫu thiết kế văn phòng công ty du lịch đẹp.

Thiết kế văn phòng công ty du lịch cần phải khác biệt ?

Văn phòng là bộ mặt đại diện cho công ty khi có khách hàng đến tham quan. Nhất là các đơn vị về du lịch & lữ hành lượng khách hàng đến công ty khá đông. Vì thế để giúp công ty tạo dựng được sự tin tưởng và chuyên nghiệp đến với khách hàng đòi hỏi văn phòng du lịch của công ty cần phải thiết kế thật hiện đại và tạo điểm nhấn đền với khách hàng. Có như thế họ mới an tâm tin tưởng và thực hiện giao dịch với công ty.

mau khong gian van phong du lich

Sức tranh đua của thị trường du lịch ngày càng khắc nghiệt, ngoài đầu tư về mặt chất lượng dịch vụ, marketing về mặt hình ảnh thì môi trường văn phòng uy tín sẽ là điểm kết đẹp cho việc đăng ký trải nghiệm dịch vụ của khách hàng.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng cần phải chắc chắn được tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng tốt nhất. Khách hàng sẽ đánh giá về mặt hình ảnh của công ty du lịch thông qua việc đến văn phòng để nghiên cứu kỹ và lựa chọn đặt dịch vụ của mọi người hay không. Để tăng lên niềm tin tưởng vào chốt được hợp đồng thì không gian văn phòng uy tín sẽ là nhân tố đáng để công ty đầu tư và để ý đặc biệt.

mau thiet ke van phong cong ty du lich

Kinh nghiệm nhà thiết kế văn phòng công ty du lịch.

Đối với văn phòng du lịch nó sẽ được thiết kế khác so với những văn phòng làm việc bình thường. Khi thiết kế loại văn phòng này các bạn cần chú ý đến một số yếu tố như :

+ Màu sắc văn phòng: cần sặc sỡ và mang tính thẩm mỹ cao tương ứng với ngành du lịch.

mau van phong cong ty du lich hien dai

>>> Tìm hiểu: Cách bố trí văn phòng làm việc hiệu quả, hợp phong thủy

+ Nội thất bên trong: không cần phải quá cao cấp nhưng nên trưng bày nhiều đồ dùng nội thất tại các vùng miền hoặc các quốc gia cho khách hàng chiêm ngưỡng. Khi khách hàng nhìn thấy những đồ dùng nội thất mang tính du lịch họ sẽ cảm thấy thích thú và sẽ yêu thích những tour du lịch của bạn hơn.

+ Vật dụng trưng bày: đối với các mẫu thiết kế văn phòng du lịch hiện nay luôn luôn phải có những mẫu trưng bày thuộc một trong những địa điểm du lịch của công ty. Việc trưng bày những sản phẩm du lịch này sẽ khiến khách hàng tin tưởng và thích thú đối với những tour du lịch của chung ta hơn, kích cầu nhu cầu của khách hàng hơn.

mau van phong cong ty du lich

+ Phòng ban:  Phòng họp và các phòng chức năng: cần bố trí hợp lý – tận dụng tốt không gian bên trong và nên sử dụng vách ngăn kính nhằm giúp văn phòng trở nên sang trọng trọng hơn.

Hoàng Minh Decor với đội ngũ kiến trúc sư, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng, đã trãi qua hàng trăm công trình nhà thiết kế với hơn 10+ năm kinh nghiệm, 400+ dự án, đội ngũ thi công nội thất với xưởng sản xuất nội thất hơn 2000m2.

quay le tan cty du lich
Mẫu thiết kế quầy lễ tân công ty du lịch

Đội ngũ nhân viên công ty từ khối văn phòng đến nhà thiết kế kỹ thuật, giám sát, thi công, sản xuất luôn tuân hành nguyên tắc làm việc, cùng theo với đây là tính nhiệt huyết, luôn học học, cập nhật những mẫu mã, không gian nguyên liệu mới theo xu hướng hiện đại…

thiet ke van phong cong ty du lich dep
Không gian tiếp khách với bộ sofa tạo sự thoải mái, chuyên nghiệp khi khách ghé thăm hoặc đặt tour.
thiet ke van phong cong ty du lich
Phong cách hiện đại với trang trí hiệu ứng bản đồ, logo, biểu tượng du lịch được phổ biến đối với setup văn phòng công ty du lịch.
van phong cong ty du lich
Không gian làm việc chuyên nghiệp, tạo hiệu suất và kết quả kinh doanh cao.

Tham khảo thêm:

Thông tin liên hệ HOÀNG MINH DECOR.

  • CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH
  • Văn phòng:  13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
  • Xưởng SX :  Đường An Phú Đông 25, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  • Điện thoại:  028. 6272 1248 – Hotline: 0914 49 19 09
  • Email:  info.hoangminhdecor@gmail.com – Website :  https://hoangminhdecor.com