Thiết kế văn phòng công ty truyền thông chuyên nghiệp.

Công năng truyền cảm hứng, sáng tạo tạo mội trường năng động phát huy hết công suất làm việc của đội ngũ nhân viên công ty đó là những đặc điểm riêng biệt đối với ngành truyền thông, quảng cáo, báo chí..

Để giúp các bạn hiểu rõ về cách thiết kế văn phòng truyền thông ra sao? Tìm hiểu về ngành truyền thông, quảng cáo gồm những gì? Hay những mẫu văn phòng truyền thông đẹp, thu hút tạo hiệu quả cao trong công việc.. Hãy dành ít thời gian tham khảo qua những nội dung bên dưới nhé !

decor van phong cong ty truyen thong

Hơn bao giờ hết Hoàng Minh Decor luôn xem trọng vấn đề thiết kế nội thất văn phòng để mang đến hiệu quả, môi trường làm việc chuyên nghiệp cao trong công việc. Đó là thước đo thành công của một doanh nghiệp và truyền thông, báo chí, quảng cáo chắc chắn sẽ cần đến môi trường như vậy.

Thiết kế văn phòng công ty truyền thông, quảng cáo.

Thiết kế văn phòng công ty truyền thông, quảng cáo thường tập hợp vào vào màu sắc, thương hiệu làm chủ đạo, bố trí nội thất theo phong cách hiện đại, không gian mở để tạo điều kiện cho nhân viên làm việc tốt nhất. Đối với các khu vực, không gian cá nhân chắc chắn sự riêng tư và ấn tượng để tạo ra sự chuyên nghiệp nhất.

Tùy thuộc vào đặc điểm của từng mặt bằng hiện trạng, giá thành đầu tư cũng như sở thích, lĩnh vực kinh doanh của mỗi công ty công ty truyền thông, quảng cáo mà Hoàng Minh Decor lựa chọn ra phương án thiết kế và lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp nhất cho từng văn phòng làm việc.

mau van phong con gty truyen thong

Mỗi không gian văn phòng làm việc đều mang những sắc thái khác nhau, đưa đến sự đa dạng về phong cách lẫn ý tưởng thiết kế. Có những công trình thiết kế tập trung vào sự hiện đại, sảng khoái nhưng cũng có những công trình lại tập trung vào tính thẩm mỹ, sắc sảo và sang trọng trọng.

Thay vì đi theo một lối mòn như các kiểu văn phòng truyền thống thông thường, các công ty truyền thông đòi hỏi một không gian làm việc thoáng đãng, mới lạ, đem đến nguồn cảm hứng và phát minh cho nhân viên. Một không gian văn phòng được bố trí khoa học, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, kết hợp với cây xanh và các nội thất phát triển sẽ là một chọn lựa hoàn hảo mà các công ty truyền thông khó có khả năng bỏ qua.

Tìm hiểu về công ty truyền thông.

phong hop van pgn cong ty hbo

Vài nét về công ty truyền thông

Agency là các công ty quảng cáo truyền thông cung cấp dịch vụ Marketing cho công ty đối tác một bí quyết chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của Agency giống như 1 phòng Marketing bên ngoài của công ty đối tác bởi sẽ thực hiện toàn bộ các chức năng giống như 1 phòng Marketing phụ thuộc vào đặc điểm của hợp đồng. Các Agency thường chia ra làm những bộ phận chính: Account (quản trị khách hàng), Sáng tạo, Sản xuất và Chiến lược.

mau van phong cong ty truyen thong 1

Truyền thông báo chí

Đây là lĩnh vực có lịch sử cải cách và phát triển lâu đời nhất trong ngành truyền thông. Báo chí lại chia ra báo in, báo hình, báo điện tử, báo phát thanh,… Ngành này đòi hỏi người làm việc phải có kiến thức nền tốt, nhanh nhạy, xông pha, không ngại ngần những chỗ khó và đem đến một cái nhìn rộng về xã hội xung quanh mình.

thiet ke van phong cong ty truyen thong 2

Truyền thông thực hành

Nhóm ngành truyền thông thực hành có không ít nhóm nhỏ như sau: Public Relations (PR) – Corporate Communication – Non-profit Communication.

PR là “marketing truyền thông” (marketing communication), “chiến lược truyền thông” (strategic communication), có nghĩa là làm việc thực hành, giúp cho các bên hiểu nhau thông qua các chiến lược, có kế hoạch truyền thông.

mau van phong cong ty truyen thong

Trong lĩnh vực nó lại phân nhỏ ra là “ngành truyền thông kinh doanh” (corporate communication) và “ngành truyền thông phi lợi nhuận” (non-profit communication). Corporate communication thì đã xuất hiện và cải cách và phát triển khá mạnh ở Việt Nam, tuy nhiên, non-profit thì vẫn còn rất mới. Hai mảng này có khả năng giống nhau về các bước làm việc (cũng đưa ra thông điệp, có hoạt động truyền đạt, có mục tiêu cần đạt được) nhưng bản chất và tinh thần trong từng bước cũng có sự khác biệt.

Truyền thông media/ Digital media

Đây là nhóm ngành truyền thông kiểu dùng máy ảnh, máy quay phim, máy tính để dựng nên các sản phẩm truyền thông. Nếu hai nhóm ngành trên chuyên về Content Marketing thì đây chính là nhóm triển khai bề ngoài cho các nội dung đó. Một số vị trí các bước trong ngành này như: Designer, Motion Graphic Designer,…

mau van phong cong ty truyen thong2

>> Tìm hiểu thêm:

Nghiên cứu truyền thông (Communication Studies)

Đây là ngành nghiên cứu nên khác với các nhóm trên, người làm lĩnh vực này thường ngồi quan sát các bề ngoài cuộc sống đang diễn ra có liên quan đến truyền thông.

Sau đó thì họ phải đọc một đống sách đồ sộ trên thế giới, phụ thuộc vào từng ngành (báo chí, truyền thông văn hóa, truyền thông chiến lược, truyền thông phát triển, truyền thông sức khỏe, truyền thông phát triển hành vi, truyền thông tâm lý, truyền thông nghệ thuật…) để tìm kiếm ra những lý thuyết nào đã nói đến vấn đề này, chuyện đó đã xảy ra ở đâu, tại sao nó xảy ra, xảy ra thì có ảnh hưởng gì tới con người,…

Tiếp theo là dùng kiến thức nền để đưa ra những câu hỏi đi phỏng vấn những người tham dự vào các bước truyền thông trực tiếp để tìm kiếm ra lý do thật sự, rồi đối chiếu lại lý thuyết, có gì cần thay cho đổi, chỉnh sửa so với thực tại hay không.

mau van phong cong ty truyen thong3

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG TRUYỀN THÔNG TRUYỀN CẢM HỨNG.

Để sở hữu một mẫu văn phòng đẹp đồi hỏi cần có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, một đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế tài năng và trãi nghiệm qua các dự án khác nhau. Đa số các công ty đều mong muốn có được một mẫu thiết kế văn phòng riêng biệt về màu sắc, bố cục, mặt bằng, đồ nội thất và những tiện ích, công năng khác nhau.

Chính vì thế việc tìm kiếm và lựa chọn công ty thiết kế văn phòng truyền thông uy tín là sự cần thiết:

Hoàng Minh Decor với hồ sơ năng lực, nhân viên thiết kế nội thất, sản xuất thi công sẽ đắp ứng mọi yêu cầu từ phái chủ đầu tư khó tính nhất.

Hãy cùng tham khảo những mẫu không gian văn phòng truyền thông, quảng cáo dưới đây nhé!

thiet ke van phong cong ty truyen thong 3

thiet ke van phong cong ty truyen thong 4

van phong cong ty truyen thong

thiet ke van phong truyen thong

thiet ke van phong cong ty truyen thong5

thiet ke van phong cong ty truyen thong1

thiet ke van phong cong ty truyen thong 9

thiet ke van phong cong ty truyen thong 8

thiet ke van phong cong ty truyen thong 7

thiet ke van phong cong ty truyen thong 6

Quý khách có thể tham khảo thêm 1 số  “Dự án thiết kế văn phòng” được thực hiện trong thời gian qua với “phong cách thiết kế văn phòng” đẹp độc đáo