Đĩa thất tinh – thu hút vận khí, may mắn

Trong phong thủy, rất nhiều vật phẩm phong thủy được cho rằng có đựng được nhiều nguồn năng lượng tích cực và mang lại ý nghĩa to lớn. Chúng ta thường trưng bày một số loại vật phẩm này trong nhà, nơi làm việc với hi vọng được hưởng những công dụng thần kỳ từ chúng.

Trong một số loại vật phẩm này, đĩa thất tinh trong phong thủy được chế tác từ đá thạch anh cũng khá được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, đối với rất nhiều người khác, đĩa thất tinh thạch anh vẫn còn đó rất xa lạ. Do đó, trong bài viết này, Hoàng Minh Decor sẽ cùng bạn đọc nghiên cứu kỹ các kiến thức phong thủy liên quan đến đĩa thất tinh nhé !

1. Đĩa thất tinh là gì?

dia that tinh thach anh

Một trong mỗi mẹo vàng cải biến Phong Thuỷ chính là kích hoạt cát khí của sao Bát Bạch trong phòng khách, văn phòng, đĩa ngọc Thất tinh gồm 7 viên đá quý thạch anh trên đĩa tròn. Những viên đá tròn mang lại cát khí rất lớn, xua được tà khí, âm khí vốn là mầm mống tạo ra tai hoạ, bệnh tật. Đặt ở bàn khách, bàn trà giúp cho chủ sở hửu quan hệ rộng rãi, nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc, tránh kẻ tiểu nhân.

“Thất tinh bắc đẩu trận đồ” là 1 pháp khí phong thuỷ. Nó được đặt trên bàn làm việc để trấn sát, trị tà, thu hút vượng khí cho chủ nhân. Giới doanh nhân coi Đĩa thất tinh là bùa chú cầu may, bởi tác động kỳ diệu mà nó mang đến cho công việc làm ăn của họ.

Đặt ở bàn khách, bàn trà giúp cho chủ sở hữu quan hệ rộng rãi, nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc, tránh kẻ tiểu nhân.

2. Ý nghĩa đĩa thất tinh trong phong thủy

Với 6 viên đá được xếp trên một trận đồ bao quanh 1 viên đá to hơn tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng – ngôi sao có 6 đỉnh nhọn là sự kết hợp vận dụng các yếu tố hình học sẽ tạo thành cũng như khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo ra sự hòa thuận, đoàn kết và khả năng bảo hộ chủ nhân.
Theo phong thủy, đĩa ngọc thất tinh, gồm 7 viên đá quý thạch anh trên một đĩa tròn, có vượng khí của sao Bát Bạch sẽ mang lại quan hệ thuận hòa, thăng tiến công danh tài lộc và may mắn.
dia that tiinh
Những viên đá tròn thạch anh chính là những viên đá Phong Thủy (Fengshui Stone) vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá Thạch Anh thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra 1 trường năng lượng dương cực mạnh, có thể mang lại sự may mắn trong cuộc sống hiện đại và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Với dạng hình tròn của rất nhiều viên đá thạch anh trong vật phẩm phong thủy này, chúng được cho rằng có khả năng lưu trữ những nguồn năng lượng khổng lồ. Đồng thời, hình cầu của đĩa có khả năng tạo một điều kiện thuận tiện nhất để gia chủ hấp thụ nguồn năng lượng.

2.1 Đĩa thất tinh mang lại may mắn

Do đó, trong phong thủy, loại vật phẩm này sẽ hỗ trợ gia chủ thu hút cát khi, đem tới may mắn trong không chỉ cuộc sống hiện đại mà cả sự nghiệp. Chưa hết, chúng cũng khá được biết đến với khả năng bảo vệ người sử dụng khỏi hung khí, tà khí và những nguồn năng lượng tiêu cực.

2.2 Đĩa thất tinh thu hút tài lộc

Không chỉ mất vậy, vật phẩm đĩa thất tinh trong phong thủy đặc trưng được những doanh nhân quyết định sử dụng. Thông thường, họ sẽ đặt loại vật phẩm này tai bàn làm việc hay địa chỉ tiếp khác.

Họ tin rằng, nguồn năng lượng từ loại vật phẩm này có thẻ giúp họ giải trừ âm khí cũng như phát triển sự khéo léo trong giao tiếp. Nhờ vậy mà việc đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng cũng diễn ra suông sẻ hơn.

Ngoài ra, khi sử dụng loại vật phẩm phong thủy này, gia chủ cần để ý quyết định màu sắc của đá thạch anh thích hợp với bản mệnh của bản thân. Có như vậy, đĩa thất tinh sẽ sở hữu thể giúp gia chủ được bảo hộ an toàn khỏi những điều xấu cũng như gặp được những điều may mắn trong cuộc sống, đường tình duyên và đường công danh sự nghiệp.

dia that tinh

3. Cách bố trí đĩa thất tinh.

7 viên cầu (hay tháp trụ) bằng đá này tượng trưng cho 7 vì tinh tú, đặt trên đĩa tượng trưng bầu trời. Vì sao to nhất đặt chính giữa là mệnh chủ nhà, còn 6 vì nguyên do gì mà xung quanh là bảo vệ cho mệnh chủ. Người ta chọn màu viên đá ở giữa là màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh chủ, còn 6 viên vòng ngoài có thể chọn theo các màu sắc ngũ hành: Kim (trắng), Mộc (xanh lá cây), Thủy (đen), Hỏa (đỏ), Thổ (vàng) hoặc có thể sử dụng 1 màu thích hợp với mệnh)

Chính vì sự màu nhiệm này, đĩa thất tinh đá thạch anh đang là món quà được ưu thích dành tặng khách hàng, đối tác, và .. Sếp mang nhiều ý nghĩa tinh thần, cầu chúc may mắn cho những người sở hữu.

Xem thêm:

Thông tin trên có thế giúp các bạn nắm rỗ đĩa thất tinh và ý nghĩa phong thủy của nó, hãy like và share bài viết đẻ mọi người cùng nắm rõ nhé !